• Khu vui chơi giải trí Hoàng Gia chính thức đi vào hoạt động

  Ngày 12/4, Công ty TNHH Xây dựng Giải trí Hoàng Gia đã đưa vào khai thác các dịch vụ vui chơi, giải trí, hồ bơi giai đoạn 1 tại đường Nguyễn Huệ, Khu phố 1, phường Tân Đồng, thị xã Đồng Xoài, tỉnh Bình Phước

 • CHƯƠNG TRÌNH ĐIỂM ĐẾN BÌNH PHƯỚC

  Chương trình giới thiệu điểm đến Bình Phước là hoạt động nhằm quảng bá, giới thiệu sản phẩm du lịch mới tạo cơ hội để các doanh nghiệp du lịch hình thành tour, tuyến mới, tạo ra những chuyến du lịch thú vị, hấp dẫn hơn cho du khách.

 • Sức hút từ trảng cỏ Bù Lạch

  Con đường từ ngã ba Vườn Chuối đến trảng cỏ Bù Lạch được khởi công xây dựng ngày 26-9-2016. Đây là tuyến đường rất quan trọng của Dự án “Đầu tư xây dựng phim trường kết hợp khu du lịch sinh thái trảng cỏ Bù Lạch” tại xã Đồng Nai, huyện Bù Đăng. Nói “rất quan trọng” bởi hiện nay đường vành đai trảng cỏ đã hoàn thành, để tiếp tục đầu tư dự án thì con đường từ quốc lộ 14 vào trảng cỏ mang ý nghĩa quyết định. Dự án Khu du lịch sinh thái trảng cỏ Bù Lạnh là công trình không chỉ người dân trong tỉnh Bình Phước trông chờ, mà những ai từng một lần đến trảng cỏ đều mong ước

 • Du lịch Bình Phước - Miền đất níu chân người

  Bình Phước là một tỉnh thuộc miền Đông Nam Bộ, nằm trong Vùng kinh tế trọng điểm phía Nam. Mang đặc trưng của khí hậu nhiệt đới cận xích đạo gió mùa với 2 mùa là mùa mưa và mùa khô. Nhiệt độ bình quân trong năm cao đều và ổn định từ 25,8C - 26,2°C. Điều kiện khí hậu thuận lợi đã khiến cho Bình Phước có nhiều cảnh quan thiên nhiên say đắm lòng người.

 • Núi Bà Rá - địa danh lịch sử của Bình Phước

  BP - Trong các cuộc kháng chiến giành độc lập, Bình Phước là địa bàn chiến lược quan trọng, lập nên những chiến công hiển hách, ghi dấu ấn đặc biệt vào những trang sử vàng của dân tộc. Một trong những địa danh lịch sử ở Bình Phước là núi Bà Rá. Bà Rá thuộc địa phận phường Thác Mơ (TX. Phước Long), có tổng diện tích 307.325m², cao 732m so với mực nước biển. Theo tiếng Xêtiêng, Bà Rá là Bơnom Brah, nghĩa là ngọn núi thần. Đây là ngọn núi mang trên mình những chiến công nhưng cũng đầy những dấu tích bi hùng của thời kỳ kháng chiến chống Pháp.

 • CĂN CỨ QUÂN ỦY BỘ CHỈ HUY MIỀN B2 TÀ THIẾT

  Căn cứ Tà Thiết tọa lạc tại ấp Cần Dực, xã Lộc Thành, huyện Lộc Ninh, tỉnh Bình Phước. Để đến với khu căn cứ Bộ chỉ huy Miền chúng ta đi theo con đường QL 13 từ thành phố Hồ Chí Minh đi lên khoảng 130km, đến ngã ba Đồng Tâm rẽ bên tay trái theo con đường LTL 17 khoảng 11 km ta sẽ đến với khu căn cứ Quân ủy và Bộ Chỉ huy Miền.

 • Đề cử 4 địa danh của VN vào top 100 điểm đến hấp dẫn nhất thế giới

  Tổ chức Kỷ lục Việt Nam (Vietkings) vừa phát đi thông báo chính thức đề cử 4 địa danh của Việt Nam vào top 100 điểm đến hấp dẫn nhất thế giới

 • 5 điểm du lịch mới ở Việt Nam

  Các điểm du lịch cộng đồng này không chỉ giúp du khách hòa mình với thiên nhiên, mà còn thỏa sức khám phá văn hóa dân tộc thiểu số.

  Nằm trong kế hoạch tổng thể phát triển du lịch 2010 - 2015, bước vào mùa du lịch năm nay huyện Bát Xát (Lào Cai) đã xây dựng và cho ra mắt 5 làng văn hóa du lịch cộng đồng nằm trên tuyến thành phố Lào Cai - Bát Xát - Sa Pa tạo thành chuỗi các điểm liên kết kéo dài

 • Những danh thắng tự nhiên tuyệt đẹp ở Bù Đăng

  Huyện Bù Đăng có những danh thắng tự nhiên đẹp hút hồn, khiến khách du lịch không khỏi thích thú và lưu luyến khi đặt chân tới đây. Những thác nước hùng vĩ cùng trảng cỏ Bù Lạch rộng gần 500 ha là lựa chọn tuyệt vời cho những ai yêu thích khám phá thiên nhiên kỳ thú.

 • Nhà giao tế Lộc Ninh

  Nhà giao tế nằm tại thị trấn Lộc Ninh, cách thị xã Đồng Xoài 90km. Ngôi nhà được xây dựng năm 1911, là trụ sở làm việc của đồn điền cao su Lộc Ninh (Công ty cao su Xét  Xô) của Pháp, nhà được xây dựng theo lối nhà sàn của đồng bào dân tộc thiểu số, cho nên nhân dân trong vùng vẫn quen gọi là Nhà “Cao Cẳng”.. Trong chiến tranh năm 1972 ngôi nhà bị phá huỷ hoàn toàn.

  1 2