• 6 địa điểm du lịch Bình Phước hoang sơ mà đẹp không tưởng

  Cùng Lữ Hành Việt Nam săn lùng 6 địa điểm du lịch Bình Phước hoang sơ nhưng lại đẹp quên sầu này nhé, những địa điểm này còn được con dân đánh giá là rụng tim bất kỳ ai. Nghe đến đây, chắc hẳn bạn sẽ cực thích cho xem, chỉ cách trung tâm Sài Gòn hơn 2 tiếng chạy xe thôi mà, lên lịch note ngay những địa điểm này cho bản đồ du lịch thôi.

 • Khu vui chơi giải trí Hoàng Gia chính thức đi vào hoạt động

  Ngày 12/4, Công ty TNHH Xây dựng Giải trí Hoàng Gia đã đưa vào khai thác các dịch vụ vui chơi, giải trí, hồ bơi giai đoạn 1 tại đường Nguyễn Huệ, Khu phố 1, phường Tân Đồng, thị xã Đồng Xoài, tỉnh Bình Phước

 • Sức hút từ trảng cỏ Bù Lạch

  Con đường từ ngã ba Vườn Chuối đến trảng cỏ Bù Lạch được khởi công xây dựng ngày 26-9-2016. Đây là tuyến đường rất quan trọng của Dự án “Đầu tư xây dựng phim trường kết hợp khu du lịch sinh thái trảng cỏ Bù Lạch” tại xã Đồng Nai, huyện Bù Đăng. Nói “rất quan trọng” bởi hiện nay đường vành đai trảng cỏ đã hoàn thành, để tiếp tục đầu tư dự án thì con đường từ quốc lộ 14 vào trảng cỏ mang ý nghĩa quyết định. Dự án Khu du lịch sinh thái trảng cỏ Bù Lạnh là công trình không chỉ người dân trong tỉnh Bình Phước trông chờ, mà những ai từng một lần đến trảng cỏ đều mong ước

 • Núi Bà Rá - địa danh lịch sử của Bình Phước

  BP - Trong các cuộc kháng chiến giành độc lập, Bình Phước là địa bàn chiến lược quan trọng, lập nên những chiến công hiển hách, ghi dấu ấn đặc biệt vào những trang sử vàng của dân tộc. Một trong những địa danh lịch sử ở Bình Phước là núi Bà Rá. Bà Rá thuộc địa phận phường Thác Mơ (TX. Phước Long), có tổng diện tích 307.325m², cao 732m so với mực nước biển. Theo tiếng Xêtiêng, Bà Rá là Bơnom Brah, nghĩa là ngọn núi thần. Đây là ngọn núi mang trên mình những chiến công nhưng cũng đầy những dấu tích bi hùng của thời kỳ kháng chiến chống Pháp.

 • CĂN CỨ QUÂN ỦY BỘ CHỈ HUY MIỀN B2 TÀ THIẾT

  Căn cứ Tà Thiết tọa lạc tại ấp Cần Dực, xã Lộc Thành, huyện Lộc Ninh, tỉnh Bình Phước. Để đến với khu căn cứ Bộ chỉ huy Miền chúng ta đi theo con đường QL 13 từ thành phố Hồ Chí Minh đi lên khoảng 130km, đến ngã ba Đồng Tâm rẽ bên tay trái theo con đường LTL 17 khoảng 11 km ta sẽ đến với khu căn cứ Quân ủy và Bộ Chỉ huy Miền.

 • Đề cử 4 địa danh của VN vào top 100 điểm đến hấp dẫn nhất thế giới

  Tổ chức Kỷ lục Việt Nam (Vietkings) vừa phát đi thông báo chính thức đề cử 4 địa danh của Việt Nam vào top 100 điểm đến hấp dẫn nhất thế giới

 • 5 điểm du lịch mới ở Việt Nam

  Các điểm du lịch cộng đồng này không chỉ giúp du khách hòa mình với thiên nhiên, mà còn thỏa sức khám phá văn hóa dân tộc thiểu số.

  Nằm trong kế hoạch tổng thể phát triển du lịch 2010 - 2015, bước vào mùa du lịch năm nay huyện Bát Xát (Lào Cai) đã xây dựng và cho ra mắt 5 làng văn hóa du lịch cộng đồng nằm trên tuyến thành phố Lào Cai - Bát Xát - Sa Pa tạo thành chuỗi các điểm liên kết kéo dài

 • Những danh thắng tự nhiên tuyệt đẹp ở Bù Đăng

  Huyện Bù Đăng có những danh thắng tự nhiên đẹp hút hồn, khiến khách du lịch không khỏi thích thú và lưu luyến khi đặt chân tới đây. Những thác nước hùng vĩ cùng trảng cỏ Bù Lạch rộng gần 500 ha là lựa chọn tuyệt vời cho những ai yêu thích khám phá thiên nhiên kỳ thú.

 • Nhà giao tế Lộc Ninh

  Nhà giao tế nằm tại thị trấn Lộc Ninh, cách thị xã Đồng Xoài 90km. Ngôi nhà được xây dựng năm 1911, là trụ sở làm việc của đồn điền cao su Lộc Ninh (Công ty cao su Xét  Xô) của Pháp, nhà được xây dựng theo lối nhà sàn của đồng bào dân tộc thiểu số, cho nên nhân dân trong vùng vẫn quen gọi là Nhà “Cao Cẳng”.. Trong chiến tranh năm 1972 ngôi nhà bị phá huỷ hoàn toàn.

 • Vườn quốc gia Bù Gia Mập

  Vườn quốc gia Bù Gia Mập nằm phía Bắc tỉnh Bình Phước. Ranh giới phía Bắc và phía Tây được xác định theo suối Đăk Huýt và cũng là ranh giới giữa Việt Nam và Campuchia dài 240km. Cách thành phố Hồ Chí Minh 200km.

  1