• Mời tham dự giao thương với các doanh nghiệp xuất khẩu tiêu biểu của Hàn Quốc tại Hà Nội

  Trong khuôn khổ chuỗi các chương trình kết nối kinh doanh giữa các doanh nghiệp Việt Nam và các doanh nghiệp Hàn Quốc, Trung tâm Hỗ trợ xuất khẩu, Cục Xúc tiến thương mại, Bộ Công Thương phối hợp với Thương vụ Việt Nam tại Hàn Quốc và Tổ chức Xúc tiến thương mại Hàn Quốc J&I Global tổ chức chương trình “Giao thương với đoàn Doanh nghiệp xuất khẩu tiêu biểu Hàn Quốc 2016”

 • Mời tham dự chương trình Hội thảo Xúc tiến đầu tư công nghiệp thông qua hình thức M&A

  Trong những năm gần đây, hoạt động Mua bán và Sáp nhập M&A ở Việt Nam đã và đang gia tăng nhanh chóng không chỉ về số lượng mà còn về giá trị kinh tế. Cùng với những cải cách trong nước nhằm huy động mọi nguồn lực cho đầu tư phát triển, một không gian kinh tế mới đang được mở ra trong quá trình thực thi các hiệp định thương mại tự do thế hệ mới đã được ký kết. Trong bối cảnh đó, hoạt động mua bán, sáp nhập và hợp nhất doanh nghiệp đang đứng trước những cơ hội phát triển mới, đặc biệt là các thương vụ M&A có yếu tố nước ngoài.

   

 • Mời DN tham gia Hội nghị Quốc tế công nghiệp Thực phẩm Việt Nam

  Thực hiện đề án theo Chương trình Xúc tiến thương mại quốc gia năm 2016 đã được Bộ trưởng Bộ Công Thương phê duyệt tại Quyết định số 206/QĐ-BCT ngày 18 tháng 01 năm 2016, Cục Xúc tiến thương mại- Bộ Công Thương phối hợp với Tổ chức Lương thực và Nông nghiệp Liên hợp quốc (FAO) tổ chức chương trình Hội nghị quốc tế công nghiệp thực phẩm Việt Nam và tổ chức đón đoàn nhập khẩu vào Việt Nam mua hàng.

 • VECA kết nối hoạt động xúc tiến thương mại

  Ngày 26/2, Hiệp hội Hội chợ Triển lãm thương mại và Hội nghị Việt Nam (VECA) tổ chức Đại hội khóa II. Tham dự đại hội có đại diện Bộ Công Thương, Bộ Nội vụ và các thành viên VECA.

 • 90 tỷ đồng xúc tiến thương mại quốc gia năm 2016

  Thực hiện Quyết định số 72/2010/QĐ-TTg của Thủ tướng Chính phủ, Bộ Công Thương đã ban hành Quyết định số 206/QĐ-BCT phê duyệt Chương trình xúc tiến thương mại quốc gia năm 2016 gồm 177 đề án của 67 đơn vị chủ trì với tổng kinh phí là 90 tỷ đồng.

 • Tọa đàm xúc tiến thương mại công nghiệp tại Đức

  Ngày 19/10, Thương vụ Đại sứ quán Việt Nam tại Cộng hòa Liên bang Đức đã tổ chức cuộc Tọa đàm xúc tiến thương mại và công nghiệp tại Trung tâm thương mại Asia-Markt ở thành phố Magdeburg, bang Sachsen-Anhalt.

  1