• GƯƠNG ĐIỂN HÌNH THI ĐUA YÊU NƯỚC VÀ LÀM THEO BÁC

    Phát huy tinh thần xung kích của tuổi trẻ trong phong trào “Thanh niên lập thân, lập nghiệp”, Huyện đoàn Phú Riềng có nhiều tấm gương tiêu biểu về vượt khó làm giàu. Nổi bật là Thái Thành Nhân (1995), thôn Đồng Tiến, xã Phước Tân và anh Phan Thanh Thuận (1980), thôn Phú Tiến, xã Phú Trung.

  • Học tập và làm theo gương Bác phải từ chữ Tâm

    Chủ tịch Hồ Chí Minh được thế giới tôn vinh là “Anh hùng giải phóng dân tộc của Việt Nam, nhà văn hóa kiệt xuất”. Cả cuộc đời và sự nghiệp của mình, Người đã hy sinh cho độc lập và thống nhất Tổ quốc, tự do và hạnh phúc của nhân dân, hòa bình và hữu nghị cho các dân tộc trên toàn thế giới. Đó là biểu hiện tập trung nhất của đạo đức cách mạng. Hơn thế nữa, Người là một trong những nhà tư tưởng, những lãnh tụ cách mạng đã bàn nhiều nhất đến vấn đề đạo đức và đã để lại cho Đảng ta, dân tộc ta một di sản vô giá. Đó là hệ thống quan điểm về một nền đạo đức mới, đạo đức cách mạng, và bản thân Người là một tấm gương sáng ngời về thực hành đạo đức cách mạng.

  • Hội nghị tổng kết công tác xây dựng đảng năm 2015 và phương hướng nhiệm vụ năm 2016 của Đảng bộ Khối cơ quan Dân chính Đảng tỉnh Bình Phước.

    Ngày 13/1/2016, Đảng bộ khối cơ quan Dân chính Đảng tổ chức Hội nghị tổng kết công tác xây dựng Đảng năm 2015 và phương hướng nhiệm vụ năm 2016 nhằm tổng kết công tác xây dựng đảng năm 2015, đồng thời đề ra các phương hướng nhiệm vụ trọng tâm cho công tác xây dựng đảng năm 2016. Tại Hội nghị, tổng kết kết quả thực hiện trong năm 2015, Đảng bộ khối trao giấy khen cho 15 tổ chức cơ sở đảng đạt chi bộ trong sạch vững mạnh tiêu biểu và 13 cá nhân đã có thành tích xuất sắc về công tác xây dựng Đảng năm 2015.

  1