• Phước Long - Đánh thức tiềm năng du lịch

  Phước Long tỉnh Bình Phước, cái tên luôn gợi lên cho chúng tôi nhiều cảm xúc, suy tư. Nơi đây còn lưu lại dấu tích đậm nét của thời chiến tranh gian khổ, có những con người mến khách, có cảnh quan đẹp, khí hậu dễ chịu so với các khu vực khác của vùng Đông Nam bộ, và cũng chính là tiềm năng để phát triển du lịch. 

 • CHƯƠNG TRÌNH KẾT NỐI DOANH NGHIỆP HÀ LÀN CÔNG TY LỀU DU LỊCH LUXETENTEN VỚI DOANH NGHIỆP DU LỊCH BÌNH PHƯỚC

  Ngày 04/10/2019, Trung tâm Xúc tiến Đầu tư, Thương mại và Du lịch phối hợp với Hợp tác xã Du lịch Thương mại, Đầu tư, Dịch vụ Nông nghiệp Hạnh Phúc tiếp đón Ông Giovanni Fabio, Giám đốc kinh doanh khu vực châu Á, Công ty LuxeTenten - Hà Lan đến nghiên cứu tiềm năng, triển vọng phát triển du lịch, tìm kiếm cơ hội hợp tác đầu tư du lịch, hợp tác phát triển các dịch vụ và sản phẩm du lịch tỉnh Bình Phước.


 • Du lịch sinh thái Bình Phước – 'nàng công chúa còn ngủ quên'

 • KHẢO SÁT DU LỊCH BÌNH PHƯỚC

  Ngày 23/01 đến ngày 25/01/2019, Trung tâm Xúc tiến đầu tư - Thương mại và Du lịch tỉnh Bình Phước tổ chức chuyến khảo sát các điểm du lịch tiêu biểu trên địa bàn tỉnh cho một số công ty, các Sở Văn hóa Thể thao và Du lịch, các trung tâm Xúc tiến Du lịch, các đơn vị kinh doanh dịch vụ du lịch và lữ hành các tỉnh Đông, Tây Nam Bộ.

 • Kỳ vọng du lịch là đòn bẩy thúc đẩy nền kinh tế

  Kết thúc diễn đàn Diễn đàn cấp cao Du lịch Việt Nam 2018 sáng nay, 6/12, Phó thủ tướng Vũ Đức Đam đã đặt kỳ vọng ngành du lịch sẽ là ngành tiên phong kéo nền kinh tế Việt Nam phát triển nhanh.

 • ‘Sắc hoa’ tại Làng Văn hóa Du lịch các dân tộc Việt Nam

  Nhiều sắc màu văn hóa của các dân tộc Việt Nam sẽ diễn ra trong tháng 12 tại Làng Văn hóa Du lịch các dân tộc Việt Nam (Đồng Mô, Sơn Tây, Hà Nội). Đây là hoạt động văn hoá góp phần tạo không khí đón chào năm mới 2019.

 • Du lịch Việt Nam gây ấn tượng tại Hội chợ Du lịch thế giới

  Nhiều khách tham quan Hội chợ Du lịch Thế giới (WTM) 2018 (diễn ra từ ngày 5-7/11 tại trung tâm triển lãm Excel, London, Anh), bày tỏ ấn tượng trước tốc độ tăng trưởng từ 20-30% mỗi năm của du lịch Việt Nam.

 • Bình Phước tham gia ngày hội du lịch thành phố Hồ Chí Minh năm 2018

  Ngày hội Du lịch thành phố Hồ chí Minh lần thứ 14 là sự kiện du lịch thường niên và quan trọng đánh dấu sự phát triển của ngành du lịch thành phố được tổ chức từ ngày 12/4/2018 đến ngày 15/4/2018 tại Công viên  23/9, Quận 1 (thành phố Hồ Chí Minh) Với sự tham gia của 150 gian hàng đến từ 37 tỉnh, thành phố và các công ty du lịch lữ hành trong và ngoài nước.

 • Top 10 điểm đến du lịch trong nước hấp dẫn nhất năm 2017

  Nếu đã quá chán sự đông đúc, ồn ào của các điểm du lịch nổi tiếng thì 10 địa điểm dưới đây sẽ là gợi ý lý tưởng để du khách đắm mình giữa thiên nhiên và tận hưởng cảm giác thanh bình trong chuyến du lịch Việt Nam vào năm 2017.

 • TP HCM mở trạm thông tin du lịch thông minh

  Trạm mới mở có màn hình cảm ứng, máy tính nối mạng để du khách thuận tiện tra cứu thông tin

  1 2 3 4