• Phước Long - Đánh thức tiềm năng du lịch

  Phước Long tỉnh Bình Phước, cái tên luôn gợi lên cho chúng tôi nhiều cảm xúc, suy tư. Nơi đây còn lưu lại dấu tích đậm nét của thời chiến tranh gian khổ, có những con người mến khách, có cảnh quan đẹp, khí hậu dễ chịu so với các khu vực khác của vùng Đông Nam bộ, và cũng chính là tiềm năng để phát triển du lịch. 

 • Du lịch sinh thái Bình Phước – 'nàng công chúa còn ngủ quên'

 • KHẢO SÁT DU LỊCH BÌNH PHƯỚC

  Ngày 23/01 đến ngày 25/01/2019, Trung tâm Xúc tiến đầu tư - Thương mại và Du lịch tỉnh Bình Phước tổ chức chuyến khảo sát các điểm du lịch tiêu biểu trên địa bàn tỉnh cho một số công ty, các Sở Văn hóa Thể thao và Du lịch, các trung tâm Xúc tiến Du lịch, các đơn vị kinh doanh dịch vụ du lịch và lữ hành các tỉnh Đông, Tây Nam Bộ.

 • Kỳ vọng du lịch là đòn bẩy thúc đẩy nền kinh tế

  Kết thúc diễn đàn Diễn đàn cấp cao Du lịch Việt Nam 2018 sáng nay, 6/12, Phó thủ tướng Vũ Đức Đam đã đặt kỳ vọng ngành du lịch sẽ là ngành tiên phong kéo nền kinh tế Việt Nam phát triển nhanh.

 • ‘Sắc hoa’ tại Làng Văn hóa Du lịch các dân tộc Việt Nam

  Nhiều sắc màu văn hóa của các dân tộc Việt Nam sẽ diễn ra trong tháng 12 tại Làng Văn hóa Du lịch các dân tộc Việt Nam (Đồng Mô, Sơn Tây, Hà Nội). Đây là hoạt động văn hoá góp phần tạo không khí đón chào năm mới 2019.

 • Du lịch Việt Nam gây ấn tượng tại Hội chợ Du lịch thế giới

  Nhiều khách tham quan Hội chợ Du lịch Thế giới (WTM) 2018 (diễn ra từ ngày 5-7/11 tại trung tâm triển lãm Excel, London, Anh), bày tỏ ấn tượng trước tốc độ tăng trưởng từ 20-30% mỗi năm của du lịch Việt Nam.

 • Bình Phước tham gia ngày hội du lịch thành phố Hồ Chí Minh năm 2018

  Ngày hội Du lịch thành phố Hồ chí Minh lần thứ 14 là sự kiện du lịch thường niên và quan trọng đánh dấu sự phát triển của ngành du lịch thành phố được tổ chức từ ngày 12/4/2018 đến ngày 15/4/2018 tại Công viên  23/9, Quận 1 (thành phố Hồ Chí Minh) Với sự tham gia của 150 gian hàng đến từ 37 tỉnh, thành phố và các công ty du lịch lữ hành trong và ngoài nước.

 • Sẽ có khu nghỉ dưỡng tại trảng cỏ Bù Lạch

  Đó là thông tin được nêu trong Quyết định số 1350/QĐ-UBND của UBND tỉnh về việc phê duyệt đồ án quy hoạch và quy định quản lý theo đồ án quy hoạch phân khu tỷ lệ 1/2000 khu A - khu phim trường kết hợp du lịch sinh thái thuộc Khu du lịch trảng cỏ Bù Lạch, xã Đồng Nai (Bù Đăng).

 • Bình Phước Tham Gia Bánh Dân Gian Cần Thơ

  Lễ hội Bánh dân gian Nam Bộ năm 2017 có quy mô khoảng 200 gian hàng, trong đó có 100 gian hàng bánh dân gian Nam Bộ và 100 gian hàng đặc sản các vùng miền khác trong cả nước thu hút trên 400.000 lượt khách. Đặc biệt, lễ hội còn có sự tham gia của gian hàng Bộ Du lịch Campuchia với tư cách khách mời danh dự

 • Ngày hội du lịch thành phố Hồ Chí Minh

  Ngày hội Du lịch TP.HCM là sự kiện thường niên do Sở Du lịch TP.HCM phối hợp Hiệp hội du lịch TP.HCM tổ chức, sự kiện năm nay với chủ đề “Chào hè 2017”, sẽ diễn ra từ ngày 23 đến 26-3, tại Công viên Lê Văn Tám (Quận 1, TP.HCM) đã diễn ra Ngày hội Du lịch Thành phố Hồ Chí Minh lần thứ 13 năm 2017. 

  1 2 3