Bình phước tham gia ngày hội du lịch thành phố Hồ Chí Minh năm 2019
Ngày 11/4 diễn ra ngày hội du lịch TP.HCM 2019

Ngày hội du lịch TP.HCM 2019 với chủ đề “Vui hè 2019” diễn ra trong 4 ngày từ 11 - 14/4 tại Công viên 23/9, quận 1. Ngày hội có 150 gian hàng hội chợ - triển lãm của hơn 40 doanh nghiệp tham gia.

Phát biểu tại lễ khai mạc, Giám đốc Sở Du lịch Thành phố Hồ Chí Minh Bùi Tá Hoàng Vũ nhấn mạnh ngày hội là sự kiện định kỳ hàng năm của ngành du lịch thành phố với mục đích kích cầu du lịch trong dịp Hè, tạo điều kiện cho các địa phương, doanh nghiệp giới thiệu những sản phẩm, dịch vụ du lịch mới đến du khách.

Tại ngày hội, các doanh nghiệp chào bán sản phẩm, dịch vụ du lịch mới, hấp dẫn qua các hoạt động văn hóa nghệ thuật, trò chơi có thưởng và giá tour ưu đãi. Đặc biệt, mỗi ngày có những chương trình khuyến mãi mới khác nhau giúp khách hàng có thêm nhiều sự lựa chọn.

Trong khuôn khổ các hoạt động của ngày hội (từ 11-14/4) còn có các hoạt động như: diễn đàn “Nguồn nhân lực du lịch Việt Nam;” lễ tôn vinh 100 thương hiệu du lịch hàng đầu; chương trình giao lưu, giới thiệu về startup ứng dụng công nghệ trong du lịch… thu hút sự quan tâm của các chuyên gia cùng lĩnh vực du lịch, công nghệ

                                                             khách tham quan tìm hiểu tour

Ngày hội được bố trí với hai khu vực, khu vực cụm gian hàng du lịch kích cầu và cụm gian hàng du lịch ẩm thực nhằm giới thiệu đến du khách sự đa dạng của các sản phẩm du lịch, sự phong phú của ẩm thực TP.HCM và các vùng miền.Đến với hội chợ lần này Trung tâm Xúc tiến Đầu tư Thương mại và Du lịch tỉnh Bình Phước quảng bá các tour, tuyến du lịch, các dự án đầu tư, các địa điểm du lịch: Vườn quốc gia Bù Gia Mập, Căn cứ tà Thiết, Khu du lịch sinh thái Mỹ Lệ; chương trình du lịch của Công ty TNHH Việt Phước Travel, Khu du lịch sinh thái Sơn Hà và các mặt hàng sản phẩm đặc trưng Bình Phước như hàng thổ cẩm, hạt điều Gia Bảo, Cà phê Công, túi xách đính cườm, nấm linh chi Trường Thọ, hồ tiêu Lộc Ninh, Mật ong Sông bé….được nhiều khách quan tâm và chú ý. …Trong quá trình tham gia hội chợ gian hàng Trung tâm Xúc tiến Đầu tư Thương mại và Du lịch thu hút đông đảo lượt khách tham quan , tìm hiểu về các điểm du lịch đồng thời được nhiều đơn vị báo đài quan tâm.