V/v mời tham gia “ Ngày hội du lịch Thành phố Hồ Chí Minh năm 2018”

Trước tiên Trung tâm Xúc tiến Đầu tư, Thương mại và du lịch tỉnh Bình Phước xin gửi lời chào trận trọng và xin chúc quý Công ty ngày càng phát triển bền vững trong sự nghiệp kinh doanh của mình.

Ngày Hội du lịch thành Phố Hồ Chí Minh năm 2018 là một chương trình diễn ra thường niên; qua 14 năm tổ chức đã tạo cơ hội cho các đơn vị tham gia mở rộng giao lưu, tăng cường liên kết giới thiệu, quảng bá vẻ đẹp của các danh lam thắng cảnh, bản sắc văn hóa dân tộc truyền thống của các vùng miền và thúc đẩy tiêu dùng sản phẩm du lịch.

Trung tâm nhận thấy trong nhiệm vụ tham gia Xúc tiến du lịch lần này là cơ hội cho Công ty có dịp gặp gỡ, giao lưu, quảng bá các tour, tuyến, hình ảnh, sản phẩm du lịch tỉnh nhà, trao đổi kinh ngiệm và mở rộng thị trường du lịch trong và ngoài nước. Trung tâm Xúc tiến Đầu tư Thương mại và Du lịch tỉnh Bình Phước kính mong Quý công ty tham gia “ Ngày hội du lịch Thành phố Hồ Chí Minh năm 2018

Thời gian: ngày 12/4/2018 đến ngày 15/4/2018

Địa điểm: tại công viên 23-9, quận 1, thành phố Hồ Chí Minh

Đơn vị tham gia vui lòng trả lời bằng văn bản đính kèm danh sách cán bộ, nhân viên tham gia gồm họ và tên, CMND, số điện thoại để ban tổ chức cấp thẻ; danh sách các sản phẩm, tài liệu tham gia hội chợ.

Mọi chi tiết xi lien hệ trước ngày 02/4/2018

Phòng xúc tiến Du lịch                     

Điện thoại: 02713.818665, 0916889379 (Nguyệt)

Với ý nghĩa đó, vì sự phát triển của doanh nghiệp nói riêng và du lịch của tỉnh Bình Phước nói chung, Trung tâm Xúc tiến Đầu tư Thương mại và Du lịch rất mong quý Công ty hưởng ứng tham gia sự kiện quan trọng này.

Trân trọng ./.