• Bình Phước tổ chức hội nghị trực tuyến xúc tiến đầu tư với Đài Loan

  Chiều ngày 30/3/2021, Tổng Công ty Becamex IDC phối hợp với UBND tỉnh Bình Phước tổ chức Hội nghị trực tuyến xúc tiến đầu tư Đài Loan. Hội nghị nhằm tiếp tục mở rộng cơ hội hợp tác giữa các nhà đầu tư Đài Loan với tỉnh Bình Phước trong thời gian tới.

 • Bổ sung nội dung hướng dẫn ưu đãi về Thuế XNK cho Doanh nghiệp đầu tư trên địa bàn tỉnh Bình Phước

 • Giải pháp đẩy mạnh hoạt động xúc tiến đầu tư

  Qua 23 năm tái lập tỉnh với xuất phát điểm thấp, Bình Phước gặp rất nhiều khó khăn trong thu hút đầu tư trong và ngoài nước. Tuy nhiên, với nỗ lực của toàn hệ thống chính trị, chính quyền các cấp và nhân dân trong Tỉnh, hoạt động thu hút đầu tư đã có nhiều chuyển biến tích cực cả về số lượng và chất lượng.

 • Bình Phước - Điểm đến tin cậy của nhà đầu tư

  Qua hơn 20 năm tái lập tỉnh, dưới sự chỉ đạo quyết liệt của Tỉnh ủy, UBND tỉnh trong cải cách hành chính, cải thiện môi trường đầu tư,đồng hành hỗ trợ tích cực cho doanh nghiệp…, hoạt động thu hút đầu tư trên địa bàn tỉnh Bình Phước đã có sự bứt phá đáng kể, đưa Bình Phước dần trở thành điểm đến tin cậy của nhà đầu tư. Tuy nhiên không tự thỏa mãn với kết quả đạt được, chính quyền các cấp của tỉnh vẫn đang nỗ lực hơn nữa nhằm gia tăng sức hút môi trường đầu tư, từng bước hoàn thiện hình ảnh của Bình Phước trong mắt các nhà đầu tư cũng như bạn bè trong nước và quốc tế. 

 • Thực trạng liên kết hỗ trợ trong xúc tiến đầu tư, thương mại và du lịch vùng

  Trước xu thế toàn cầu hóa, để phát huy được lợi thế so sánh của quốc gia vấn đề liên kết vùng rất cần được chú trọng. Ở nước ta thời gian qua, nhiều địa phương đã thực hiện khá tốt yêu cầu liên kết, hộ trợ trong xúc tiến Đầu tư, Thương mại và Du lịch vùng, song nhìn chung vẫn còn một số vấn đề đặt ra cần giải quyết.

 • Giải pháp đẩy mạnh hoạt động xúc tiến đầu tư

  Qua hơn 20 năm tái lập tỉnh với xuất phát điểm thấp, Bình Phước gặp rất nhiều khó khăn trong thu hút đầu tư trong và ngoài nước. Tuy nhiên, với nỗ lực của toàn hệ thống chính trị, chính quyền các cấp và nhân dân trong Tỉnh, hoạt động thu hút đầu tư đã có nhiều chuyển biến tích cực cả về số lượng và chất lượng.

 • Bình Phước: Phấn đấu trở thành Tỉnh công nghiệp hiện đại của năm 2020.

  Là một địa phương có tiềm năng, thời gian qua, Bình Phước đã nhanh chóng vươn lên thành một tỉnh có tốc độ phát triển công nghiệp khá nhanh trong khu vực vùng kinh tế trọng điểm phía Nam.  Với hệ thống cơ sở hạ tầng, đặc biệt là hạ tầng giao thông đang được đầu tư nâng cấp; nhiều khu công nghiệp, trung tâm thương mại ra đời; khu vực kinh tế cửa khẩu phát triển sôi động. Cùng với đó là sự nỗ lực cố gắng của các ngành và địa phương trong việc ưu tiên phát triển công nghiệp.

 • Bình Phước ưu đãi đầu tư trên địa bàn tỉnh

  Nhằm thu hút và hỗ trợ tốt nhất cho các nhà đầu tư trong và ngoài nước, UBND tỉnh Bình Phước đã ban hành Quyết định số 01/2016/QĐ-UBND ngày 7/1/2016 (thay thế Quyết định số 40/2013/QĐ-UBND ngày 9/10/2013), tiếp đó, ngày 19 tháng 7 năm 2017, Hội đồng nhân dân tỉnh Bình Phước đã ban hành Nghị quyết số 31/2017/NQ-HĐND về chính sách khuyến khích và ưu đãi đầu tư trên địa bàn tỉnh.

 • Công nghiệp chế biến, chế tạo dẫn đầu thu hút FDI

  Ngành công nghiệp chế biến, chế tạo thu hút đầu tư trực tiếp nước ngoài lớn nhất với số vốn đăng ký của các dự án được cấp phép mới đạt hơn 7,4 tỷ USD, chiếm 47,1% tổng vốn đăng ký cấp mới; hoạt động kinh doanh bất động sản đạt hơn 5,2 tỷ USD, chiếm 33%; các ngành còn lại đạt hơn 3,1 tỷ USD, chiếm 19,9%.

 • 11 tháng cả nước có hơn 121.000 DN đăng ký lập mới

  Tổng cục Thống kê cho biết, sau 11 tháng, cả nước có 121.248 doanh nghiệp đăng ký thành lập mới với tổng vốn đăng ký hơn 1,2 triệu tỷ đồng, tăng 4,5% về số doanh nghiệp và tăng 9,1% về số vốn đăng ký so với cùng kỳ năm 2017.

  1 2 3 4 5