• Bình Phước tham gia hội chợ thương mại quốc tế Festival Huế 2018

  Là một trong các sự kiện của Chương trình Festival Huế 2018 và là hoạt động thuộc Chương trình xúc tiến thương mại quốc gia, Hội chợ thương mại quốc tế Festival Huế 2018 sẽ được tổ chức từ ngày 26/4/2018 đến ngày 02/5/2018 tại Trung tâm thi đấu thể thao Thừa Thiên Huế (01 Hà Huy Tập, thành phố Huế).

 • Đẩy mạnh xúc tiến thương mại, đầu tư các tỉnh phía Nam

  Tại hội nghị giao ban tổng kết công tác xúc tiến thương mại các tỉnh, thành phố phía Nam năm 2017 ngày 12-4 tại Bình Phước, đại biểu các địa phương đã trao đổi những kinh nghiệp, thế mạnh và đánh giá những hạn chế, các cơ chế chính sách làm hạn chế hoạt động xúc tiến đầu tư tại các địa phương. 

 • Bế mạc Hội chợ Triển lãm, Thương mại và Du lịch khu vực Tam giác phát triển

  Sau 4 ngày diễn ra, Hội chợ Triển lãm, Thương mại và Du lịch khu vực Tam giác phát triển Campuchia – Lào – Việt Nam năm 2017 do UBND tỉnh Bình Phước tổ chức đã khép lại và bế mạc vào sáng nay. Theo đánh giá của Ban tổ chức, hội chợ đã cơ bản đáp ứng sự kỳ vọng của các doanh nghiệp trong việc quảng bá thương hiệu, giới thiệu sản phẩm, tìm kiếm cơ hội đầu tư, mở rộng thị trường tiêu thụ.

 • Hội nghị khảo sát, kết nối giao thương giữa các doanh nghiệp tỉnh Bình Phước và tỉnh Đắk Lắk.

  Sáng ngày 25/10, Trung tâm Xúc tiến đầu tư, Thương mại và Du lịch tỉnh Bình Phước phối hợp với Sở Công Thương tỉnh Đắk Lắk đã tổ chức Hội nghị khảo sát, kết nối giao thương giữa các doanh nghiệp tỉnh Bình Phước và tỉnh Đắk Lắk.

 • Mời doanh nghiệp tham dự “Hội chợ Công thương Khu vực Đồng bằng sông Cửu Long – An Giang năm 2017”

  Thực hiện Quyết định số 137/QĐ-BCT, ngày 16/01/2017 của Bộ trưởng Bộ Công Thương về việc phê duyệt Chương trình xúc tiến thương mại quốc gia năm 2017. Trung tâm Xúc tiến Thương mại và Đầu tư An Giang phối hợp với Cục Xúc tiến Thương mại – Bộ Công Thương tổ chức Hội chợ Công thương Khu vực Đồng bằng sông Cửu Long – An Giang năm 2017, diễn ra từ ngày 08/11 đến 13/11/2017 tại Khu đô thị Golden City (đường Nguyễn Hoàng, phường Mỹ Hòa, Tp. Long Xuyên, tỉnh An Giang).

 • Mời tham gia Hội chợ Thương mại Việt Nam tại Campuchia 2017

  Thực hiện Chương trình Xúc tiến thương mại quốc gia năm 2017, Trung tâm Triển lãm và Xúc tiến thương mại Quân đội (Thuộc Cục Kinh tế/Bộ Quốc Phòng Việt Nam) chủ trì tổ chức thực hiện các chương trình Hội chợ triển lãm tại Vương Quốc Campuchia trong năm 2017.

 • Mời tham gia Hội chợ Xúc tiến thương mại – Du lịch – Nông nghiệp gắn với Lễ hội Ok Om Bok tỉnh Trà Vinh năm 2017

  Nhằm giữ gìn và phát huy bản sắc văn hóa của cộng đồng các dân tộc trên địa bàn tỉnh Trà Vinh, Ủy ban nhân dân tỉnh Trà Vinh tổ chức Hội chợ Xúc tiến thương mại – Du lịch – Nông nghiệp gắn với Lễ hội Ok Om Bok tỉnh Trà Vinh năm 2017, với quy mô cấp tỉnh và mở rộng các tỉnh, thành phố trong khu vực và miền Đông Nam Bộ (dự kiến khoảng 300 gian hàng).

 • Kiến nghị cho phép doanh nghiệp linh hoạt trong lựa chọn khai báo hải quan

  Hiệp hội Điều Việt Nam (VINACAS) vừa có công văn gửi Bộ Tài Chính, Bộ Công Thương, Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn, Tổng cục Hải quan và Chi cục Hải quan các tỉnh/thành phố liên quan đề nghị cho phép doanh nghiệp linh hoạt trong lựa chọn khai báo hải quan.

 • Giải bài toán nguyên liệu cho ngành chế biến xuất khẩu điều

  Do hiện tượng mưa trái mùa, làm cho sản lượng điều vụ 2016-2017 giảm so với niên vụ trước. Vì vậy, dự kiến đến tháng 10/2017, ngành điều sẽ nhập thêm 500.000 tấn điều nguyên liệu để phục vụ cho chế biến và hoàn thành kế hoạch xuất khẩu 360.000 tấn điều nhân các loại trong năm 2017 của toàn ngành.

 • Mời tham dự Đoàn Giao dịch Xúc tiến thương mại tại Hoa Kỳ

  Trong chuyến thăm chính thức Hoa Kỳ cuối tháng 5/2017, Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc đã khẳng định Việt Nam coi trọng phát triển quan hệ Đối tác toàn diện với Hoa Kỳ. Đáp lại, việc Tổng thống Donald Trump có kế hoạch tham dự Hội nghị thượng đỉnh Diễn đàn hợp tác Kinh tế châu Á - Thái Bình Dương (APEC) tại Việt Nam vào tháng 11 năm 2017 được đánh giá là một động thái quan trọng, thể hiện sự quan tâm của Chính quyền Hoa Kỳ tới thị trường Việt Nam.

  1 2 3 4 5 6 7 8 9 10  ...