• Những bức tượng nổi tiếng nhất thế giới

  Mỗi quốc gia trên thế giới đều sở hữu cho mình những bức tượng nổi tiếng , hầu hết chúng được xây dựng để tưởng nhớ đến những vị lãnh tụ và những sự kiện lịch sử quan trọng. Dưới đây là top 10 những bức tượng nổi tiếng nhất thế giới.

 • Những điểm du lịch độc đáo nhất trên thế giới

  Nếu bạn là người thích du lịch và khám phá thì ngoài các hang động đẹp nhất, các thác nước đẹp nhất còn thì chúng ta còn quan tâm cả đến những điểm du lịch độc đáo, mới lạ. Chính vì thế, Hay nhất thế giới sẽ giới thiệu tới các bạn danh sách những điểm du lịch độc đáo nhất trên thế giới:

 • Những đất nước có hộ chiếu quyền lực nhất trên thế giới

 • Những thành phố ô nhiễm nhất trên thế giới

  Trên cơ sở dữ liệu về ô nhiễm không khí của WHO. Phương pháp PM10 cho chúng ta biết số lượng các hạt có kích thước nhỏ < 10 micro trong không khí của các thành phố trên thế giới. Đó là những hạt có thể bị hít vào phổi nên đây là căn cứ quan trọng để xem xét vấn đề ô nhiễm ảnh hưởng tới sức khỏe. New York vào khoảng 21ug / m3 , thấp hơn so với mức trung bình toàn cầu của 71 ug / m3. London  chỉ 29 ug / m3. Vậy đâu là những thành phố có mức độ ô nhiễm không khí nhất trên thế giới?

 • Những thành phố có dân số đông nhất thế giới

  Liên Hợp Quốc ước tính  thế giới hiện nay có khoảng 7.5 tỷ người và Trung Quốc là quốc gia có dân số đông nhất thế giới.. Cùng Hay nhất thế giới  tim hiểu danh sách Những thành phố có dân số đông nhất thế giới:

  Liên Hợp Quốc ước tính  thế giới hiện nay có khoảng 7.5 tỷ người và Trung Quốc là quốc gia có dân số đông nhất thế giới.. Cùng Hay nhất thế giới  tim hiểu danh sách Những thành phố có dân số đông nhất thế giới:

 • Những quốc gia an toàn và hạnh phúc nhất trên thế giới

  Được sống trong một quốc gia an toàn, mọi công dân đều được bảo vệ, được tôn trọng về nhân quyên là mơ ước của tất cả mọi người. Dưới đây Hay nhất thế giới đưa ra danh sách những quốc gia an toàn và hạnh phúc nhất trên thế giới:

 • Những địa điểm du lịch đẹp nhất, nổi tiếng nhất Ninh Bình

  Ninh Bình là một tỉnh nằm ở cửa ngõ cực nam miền Bắc Việt Nam, thuộc khu vực đồng bằng sông Hồng. Vùng đất Ninh Bình xưa là kinh đô của Việt Nam giai đoạn 968 – 1010 với 3 triều đại Đinh, Tiền Lê, Tiền Lý và cũng là địa bàn quan trọng về quân sự qua các thời kỳ lịch sử. Với vị trí đặc biệt về giao thông, địa hình, lịch sử văn hóa đồng thời sở hữu 2 khu vực là di sản thế giới và khu dự trữ sinh quyển thế giới, Ninh Bình hiện là một trung tâm du lịch có tiềm năng phong phú và đa dạng

 • Núi Bà Đen – Ngọn núi cao nhất miền Nam

  Tây Ninh vùng là một tỉnh thuộc khu vực Đông Nam Bộ, có nền kinh tế phát triển năng động, giáp nước bạn Campuchia nên rất thuận lợi giao thương. Tỉnh có rất nhiều địa điểm du lịch nổi tiếng, tuy nhiên nổi tiếng nhất vẫn là núi Bà Đen.

 • Quảng Nam – tỉnh có nhiều di sản thế giới nhất Việt Nam

  Những Di sản thế giới của Tổ chức Giáo dục, Khoa học và Văn hóa Liên Hiệp Quốc (UNESCO) là di chỉ, di tích hay danh thắng của một quốc gia được công nhận và quản lý bởi UNESCO. Di sản thế giới tại Việt Nam đã được UNESCO công nhận gồm cả ba loại hình: di sản thiên nhiên thế giới, di sản văn hóa thế giới và di sản hỗn hợp văn hóa và thiên nhiên thế giới. Trong hệ thống các danh hiệu của UNESCO, di sản thế giới là danh hiệu danh giá nhất và lâu đời nhất.

 • Những đặc sản nổi tiếng nhất của Ninh Bình

  Ninh Bình xinh đẹp nổi tiếng với những giá trị lịch sử lâu đời, với Quần thể danh thắng Tràng An, Chùa  Bái Đính, Vườn Quốc gia Cúc Phương thì Ninh Bình còn nổi tiếng với những những món ăn mang đậm vị của con người nơi đây. Trong đó có nhưng món không chỉ nổi tiếng tại Việt Nam mà còn nổi tiếng ra cả thế giới. Chúng ta hãy cùng haynhatthegioi.net tìm hiểu những đặc sản nổi tiếng nhất vùng đất Ninh Bình:

  1 2 3 4 5 6 7 8 9 10  ...