Khám phá Thác Voi

Thác Voi hay còn gọi là thác Nokrop thuộc xã Đồng Nai, huyện Bù Đăng, tỉnh Bình Phước, một địa danh du lịch không thể bỏ qua được nhiều phượt thủ “săn đón” trong hành trình khám phá vẻ đẹp tiềm ẩn của núi rừng mà thiên nhiên đã ban tặng cho con người Bình Phước.

    Đến Thác Voi ở tỉnh Bình Phước du khách đắm mình trên thảm cỏ Bù Lạch tuyệt vời, ngắm cảnh đẹp thiên nhiên hùng vĩ, hít thở không khí trong lành. Để đến được Thác Voi du khách đi theo Quốc lộ 14 - Đường Hồ Chí Minh ngược về cao nguyên Di Linh, con đường không hề đơn giản đầy trải nghiệm và thử thách đến thót tim khi băng qua những khúc cua tay áo. những con đường uốn lượn quanh những sườn đồi để đến thác.

    Những ai thích khám phá, mạo hiểm có thể đi bộ luồn qua những tảng đá núi mát lạnh, trơn nhẵn để chiêm ngưỡng toàn cảnh thác và những dãy điều đang thay lá cùng các trụ tiêu thẳng tắp trong các khu vườn quanh đây.

    Mùa mưa đến, mùa của những con thác, mùa của những người săn ảnh, lầm lũi trong rừng núi, để một lần họ được đắm mình trong những con thác, họ đắm mình trong hoang sơ thâm trầm của đại ngàn. Họ trở về con suối, con thác nằm sâu thẳm giữa Đại Ngàn để được nghe những tiếng chim hót. Nếu may mắn sẽ thấy những con vượn đầu bạc má đỏ chuyền cành gọi bầy, được nghe những tiếng sáo của người S’Tiêng, những tiếng hú gọi bạn lên nương....

    Mời du khách hãy một lần về Đông Trường Sơn để được thỏa chí trước những con thác, rồi bạn sẽ mềm lòng hơn và biết yêu thương hơn, chắt lọc hơn và mang theo cả ước mơ và khát vọng chinh phục những điểm đến lý thú khác trên mảnh đất hình chữ S thân yêu này./.

Theo Trung tâm Thông tin Du lich

Video Clip

hội trợ triển lãm


Thống kê truy cập
  • Đang online: 6
  • Hôm nay: 58
  • Trong tuần: 2 603
  • Tất cả: 1376164


 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 


dung dịch vệ sinh phụ nữ