Bình Phước đoạt giải Nhất cuộc thi chạy Việt dã “Chinh phục đỉnh cao Bà Rá”
Sáng 6/1 tại huyện Phước Long (tỉnh Bình Phước), giải Việt dã toàn quốc “Chinh phục đỉnh cao Bà Rá” đã diễn ra với sự tham dự của hơn trên 1.000 vận động viên, trong đó có gần 200 vận động viên chuyên nghiệp thuộc 22 tỉnh, thành, ngành trong cả nước.

Các nam vận động viên chuyên nghiệp xuất phátCác nam vận động viên chuyên nghiệp xuất phát

Nội dung thi đấu nam tuyển là 7,7 km, xuất phát từ tượng đài chiến thắng Phước Long đến đỉnh núi Bà Rá, còn ở giải nữ tuyển có lộ trình 5,4 km xuất phát từ chợ Phước Long đến đỉnh núi Bà Rá, riêng đường chạy nam trẻ có cự ly 6 km.

Kết quả đội chủ nhà Bình Phước đã đoạt giải Nhất toàn đoàn hệ chuyên nghiệp với tổng điểm 72, đặc biệt nam vận động viên Lý Phi Hải (17 tuổi- đội Bình Phước) đã lập kỷ lục mới của giải khi chinh phục đỉnh núi Bà Rá với thời gian 33 phút 05 giây (vượt gần 24 giây so với kỷ lục cũ). Ngoài ra đoàn huyện Phước Long cũng đoạt giải Nhất hệ phong trào.

Được biết đây là lần thứ 24, giải Việt dã toàn quốc “Chinh phục đỉnh cao Bà Rá” được tổ chức, giải cũng đã được công nhận là giải đấu quốc gia và hàng năm thu hút đông đảo vận động viên chuyên nghiệp cũng như không chuyên trong toàn quốc tham dự.

Tienphong.online

Video Clip

hội trợ triển lãm


Thống kê truy cập
  • Đang online: 7
  • Hôm nay: 153
  • Trong tuần: 2 673
  • Tất cả: 1070708