Liên hoan ẩm thực “Hương vị đồng bằng” nhân dịp lễ hội Ooc Om Bóc – Đua ghe Ngo Sóc Trăng lần thứ III

Tham gia gian hàng triển lãm du lịch và liên hoan ẩm thực “Hương vị đồng bằng” nhân dịp lễ hội Ooc Om Bóc – Đua ghe Ngo Sóc Trăng lần thứ III, khu vực ĐBSCL năm 2017

Lễ hội Ooc Om Bóc – Đua ghe Ngo của đồng bào Khmer khu vực ĐBSCL tại tỉnh Sóc Trăng là một sự kiện văn hóa lịch sử truyền thống đã được Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch công nhận là Lễ hội cấp quốc gia. Lễ hội được tổ chức với nhiều hoạt động phong phú, hấp dẫn nhằm tôn vinh di sản văn hóa truyền thống của đồng bào dân tộc Khmer, nâng cao ý thức bảo tồn di sản văn hóa vật thể, phi vật thể của địa phương, phát huy tinh thần đoàn kết của cộng đồng. Đồng thời vừa tạo ra sản phẩm văn hóa đặc trưng của đồng bào dân tộc vừa phục vụ phát triển du lịch theo hướng liên kết vùng, miền gắn liền với việc bảo tồn, giữ gìn và phát huy các giá trị truyền thồng của dân tộc.

Trong đó, Hội chợ thương mại, triển lãm, du lịch và liên hoan ẩm thực là một trong những hoạt động nổi bật, thu hút hàng trăm ngàn lượt khách đến tham quan mua sắm và thưởng thức các món ăn đặc sắc của địa phương.

Với mong muốn thúc đẩy du lịch của các vùng miền và tăng cường mối quan hệ hợp tác phát triển du lịch giữa các tỉnh, thành phố trong cả nước. Sở Văn hóa Thể thao và Du lịch tỉnh Sóc Trăng trân trọng kính mời: Quý đơn vị doanh nghiệp du lịch, nhà hàng, khách sạn, quán ăn tham gia gian hàng tiển lãm du lịch, trưng bày và bán các sản phẩm du lịch, thương mại của địa phương và hội thi ẩm thực “Món ngon Sóc Trăng” trong khuân khổ hội chợ.

Về chính sách ưu đãi cho các đơn vị tham gia gian hàng triển lãm du lịch và liên hoan ẩm thực như sau:

Miễn phí 02 gian hàng tiêu chuẩn (3mx3m) cho doanh nghiệp là nhà hàng, vườn ẩm thực, quán ăn…của các tỉnh, thành tham gia Liên hoan và Hội thi ẩm thực để trưng bày, bán các món ăn đặc sản địa phương.

Thời gian: Từ ngày 28/10 đến ngày 03/11/2017.

Thời gian đăng ký với Ban tổ chức hội chợ trước ngày 6/10/2017, theo mẫu của Ban tổ chức.

Địa điểm: Trung tâm Văn hóa Triển lãm Hồ nước ngọt tỉnh Sóc Trăng, số 02, phường 6, TP Sóc Trăng.

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ: Trung tâm Thông tin Xúc tiến Du lịch tỉnh Sóc Trăng.

Địa chỉ: Số 50 Lê Duẩn, phường 3,TPST; điện thoại: 02993.624694.

Email: xtdulichsoctrang@gmail.com

Website: dulichsoctrang.org.

Video Clip

hội trợ triển lãm


Thống kê truy cập
  • Đang online: 7
  • Hôm nay: 157
  • Trong tuần: 2 677
  • Tất cả: 1070712