Khai trương “Điểm bán hàng Việt Nam”

Sáng ngày 11/11, Sở Công Thương Bình Phước đã chính thức khai trương “Điểm bán hàng Việt Nam” tại siêu thị Bé Lan, Thị xã Bình Long (Bình Phước).


Lễ khai trương “ Điểm bán hàng  Việt Nam”  do Lãnh đạo của Sở Công Thương Bình Phước chủ trì, cùng về dự còn có Lãnh đạo Ủy ban Mặt Trận Tổ Quốc Việt Nam tỉnh, Lãnh đạo Trung tâm Xúc tiến Đầu tư, Thương mại và Du lịch tỉnh Bình Phước, Lãnh đạo các Phòng, Ban của Thị xã Bình Long tham dự.

Ông Võ Đăng Khoa - GĐ TT XTĐTTMDL Bình Phước 

Ngay sau giờ khai trương, điểm bán hàng đã tấp nập khách vào mua hàng. Đúng như tên gọi, 100% hàng hóa bày bán tại đây đều do các doanh nghiệp Việt Nam sản xuất. Có thể kể đến các sản phẩm của các doanh nghiệp Việt Nam như: Cty TNHH Minh Ngọc, Cty CP Giấy Sài Gòn, Cty TNHH Châu Thắng, Cty TNHH Sơn Kaisai… cùng với đó là nhiều mặt hàng đặc sản của các vùng, miền trong cả nước như: Chè Atiso Đà Lạt, cà phê Đăk Lăk,Cà phê nguyên chất Công Phát, nước mắm Nha Trang,nước mắm Phú Quốc…

Được biết, “Điểm bán hàng Việt Nam” của Sở Công Thương Bình Phước là một trong những hoạt động thực hiện Đề án Phát triển thị trường trong nước gắn với Cuộc vận động "Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam" giai đoạn 2014-2020 của Bộ Công Thương. Bên cạnh đó, “Điểm bán hàng Việt Nam” cũng được xác định là một “kênh” quan trọng để triển khai thực hiện đề án “Tìm đầu ra cho sản phẩm” mà Sở Công Thương  đang tiến hành.

Hy vọng, với sự đầu tư quy mô, bài bản, "Điểm bán hàng Việt Nam" tại Thị Xã Bình Long  không chỉ hỗ trợ doanh nghiệp Việt quảng bá, đẩy mạnh hoạt động sản xuất, kinh doanh; mà hơn thế, còn giúp người tiêu dùng được tư vấn, giới thiệu và mua được sản phẩm Việt đảm bảo nguồn gốc xuất xứ, góp phần hình thành thói quen sử dụng hàng Việt cho người tiêu dùng Việt.

Video Clip

hội trợ triển lãm


Thống kê truy cập
  • Đang online: 121
  • Hôm nay: 368
  • Trong tuần: 2 888
  • Tất cả: 1070923