CHƯƠNG TRÌNH KẾT NỐI DOANH NGHIỆP HÀ LÀN CÔNG TY LỀU DU LỊCH LUXETENTEN VỚI DOANH NGHIỆP DU LỊCH BÌNH PHƯỚC

Ngày 04/10/2019, Trung tâm Xúc tiến Đầu tư, Thương mại và Du lịch phối hợp với Hợp tác xã Du lịch Thương mại, Đầu tư, Dịch vụ Nông nghiệp Hạnh Phúc tiếp đón Ông Giovanni Fabio, Giám đốc kinh doanh khu vực châu Á, Công ty LuxeTenten - Hà Lan đến nghiên cứu tiềm năng, triển vọng phát triển du lịch, tìm kiếm cơ hội hợp tác đầu tư du lịch, hợp tác phát triển các dịch vụ và sản phẩm du lịch tỉnh Bình Phước.


 

Công ty Luxe Tenten là một Công ty chuyên thiết kế, sản xuất những căn lều dã ngoại với đầy đủ tiện nghi, hiện đại và khách có thể đặt hàng theo yêu cầu. Công ty sản xuất lều cắm trại được công ty vận chuyển trên toàn thế giới, được lắp đặt bởi nhân viên của công ty hoặc nhân viên được đào tạo tại địa phương. Những căn lều này được có thể đặt tại khu cắm trại, địa điểm du lịch sinh thái, lều được thiết kế phù hợp trên mọi địa hình.

Trong buổi làm việc có 08 đơn vị du lịch tham gia: Khu bảo tồn văn hóa S’Tiêng Sóc Bom bo, Khu du lịch Đảo Yến Sơn Hà, Khu du lịch Mỹ Lệ, Khu du lịch sinh thái Bù Đốp, Công ty Hải Vương (Trảng cỏ Bàu Lạch), Công ty cao su Bình Long (Thác số 4), Vườn quốc gia Bù Gia Mập, Công ty du lịch Sài Gòn Sun.Các đơn vị nhận thấy lều cắm trại phù hợp với Bình Phước như địa hình đồi núi gồ ghề, cắm trại trong rừng, trên mặt nước, lều có thể tự tháo lắp, chất liệu chống thấm, bền, chịu được sức gió cấp độ 14 và lắp đặt trang thiết bị bên trong theo yêu cầu với chi phí chỉ từ khoảng 70 triệu nhưng đối với các đơn vị du lịch tại tỉnh chưa phát triển mạnh, doanh thu du lịch chưa cao, chi phí đầu tư lớn nên các đơn vị cân nhắc kỹ, rất mong được các tổ chức, cá nhân xã hội hóa.

Ngoài chương trình hội nghị Công ty Luxe Tenten tham quan trực tiếp và kết nối với Công ty Vĩnh Phúc (Du lịch Vĩnh Phúc), Công ty Hiệp Thương tìm đầu mối để làm nhà phân phối, đại lý cho hãng lều du lịch tại địa phương.

Chương trình kết nối làm tiền đề cho các doanh nghiệp du lịch có điều kiện tiếp xúc với các đối tác cung ứng dịch vụ du lịch ngày càng cao và nâng tầm chất lượng phục vụ du lịch cũng như sự phát triển của du lịch Bình Phước ngày càng xa hơn.

                                                                                                                                                                                                                                                                                       Pham Kha

Video Clip

hội trợ triển lãm


Thống kê truy cập
  • Đang online: 7
  • Hôm nay: 185
  • Trong tuần: 2 705
  • Tất cả: 1070740