Đoàn xúc tiến đầu tư làm việc tại Tập đoàn Ascendas SingBridge
Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Văn Trăm cùng các thành viên trong đoàn xúc tiến đầu tư tại Singapore đã thăm và làm việc với Tập đoàn Ascendas SingBridge. Ông William Tay- Phó Tổng Giám đốc Tập đoàn- đã  tiếp và làm việc với đoàn. Đây là nội dung quan trọng trong chương trình xúc tiến đầu tư của tỉnh Bình Phước tại Singapore diễn ra vào chiều ngày 12/5. 

Tại buổi làm việc, lãnh đạo Tập đoàn Ascendas SingBridge đã giới thiệu về lịch sử hình thành, quá trình phát triển cũng như những dự án của Tập đoàn đang đầu tư tại các quốc gia và ở Việt Nam. Theo đó, Tập đoàn Ascendas SingBridge chuyên cung cấp giải pháp mặt bằng doanh nghiệp hàng đầu Châu Á, đặc biệt tại các thị trường khu vực Singapore, Trung Quốc, Ấn Độ, Hàn Quốc và Việt Nam. Ascendas SingBridge đang kinh doanh, quản lý hàng loạt khu công nghệ cao, các khu công nghiệp, khu thương mại, văn phòng và mặt bằng kinh doanh cho hàng ngàn nhà đầu tư trên toàn thế giới. Ông William Tay cho biết: trong quá trình phát triển, Tập đoàn luôn xem Việt Nam là thị trường, là đối tác chiến lược quan trọng và hiện tại, Tập đoàn đã có 3 dự án đầu tư tại Bình Dương và Thành phố Hồ Chí Minh của Việt Nam.

Phát biểu với lãnh đạo Tập đoàn, Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Văn Trăm nêu mục đích chuyến thăm của đoàn là tìm hiểu và học hỏi, đồng thời cũng giới thiệu về tiềm năng phát triển công nghiệp của tỉnh với Tập đoàn. Ông nhấn mạnh: mô hình phát triển kinh doanh của Tập đoàn là rất thành công và hiện đại, tỉnh Bình Phước phải học hỏi nhiều ở Tập đoàn, nhất là trong lĩnh vực đầu tư phát triển hạ tầng khu công nghiệp. Chủ tịch UBND tỉnh mong muốn, Tập đoàn Ascendas SingBridge quan tâm, tìm hiểu về môi trường đầu tư tại Bình Phước.

Sau buổi làm việc, Chủ tịch UBND tỉnh và các thành viên trong đoàn đã tham quan Khu công nghiệp Ascendas SingBridge, tham quan Công viên khoa học và Công viên sáng tạo Singapoe./.

Thanh Lâm

Video Clip

hội trợ triển lãm


Thống kê truy cập
  • Đang online: 39
  • Hôm nay: 1584
  • Trong tuần: 17 050
  • Tất cả: 695 853