Khai mạc Hội chợ Công thương khu vực Đông Nam bộ - Bình Phước năm 2020
Hội chợ Công thương khu vực Đông Nam bộ - Bình Phước năm 2020 do UBND tỉnh Bình Phước phối hợp với Bộ Công thương tổ chức đã chính thức khai mạc tối 28-11 tại khu phố Phú Thanh, phường Tân Phú, thành phố Đồng Xoài.

Đại diện lãnh đạo Bộ Công thương, tỉnh Bình Phước và các đại biểu cắt băng khai mạc hội chợ

Phó Cục trưởng Cục Xúc tiến thương mại, Bộ Công thương Bùi Thị Thanh An và Phó chủ tịch UBND tỉnh Bình Phước Trần Văn Mi cùng tham dự lễ khai mạc.

Hội chợ Công thương khu vực miền Đông Nam bộ - Bình Phước năm 2020 diễn ra từ ngày 28-11 đến hết ngày 4-12 với quy trên 275 gian hàng đến từ các tỉnh, thành phố Đông Nam bộ. Hội chợ được tổ chức vào dịp cuối năm nên lượng hàng hoá trưng bày đa dạng, phong phú, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm, đáp ứng nhu cầu thị hiếu của người tiêu dùng. Đây sẽ là điểm đến hấp dẫn để người dân trong và ngoài tỉnh đến tham quan mua sắm, góp phần thực hiện có hiệu quả cuộc vận động “Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam”.

Phó chủ tịch UBND tỉnh Trần Văn Mi tham quan một số gian hàng

Phát biểu tại buổi khai mạc, Phó chủ tịch UBND tỉnh Trần Văn Mi khẳng định: Hội chợ lần này là sự kiện quan trọng nhằm giới thiệu những tiềm năng, thế mạnh, thành tựu phát triển kinh tế, văn hoá, xã hội của các tỉnh, thành phố khu vực miền Đông Nam bộ.

Đây cũng là cơ hội để các doanh nghiệp tăng cường xúc tiến thương mại, giới thiệu hàng hoá, đẩy mạnh việc mở rộng thị trường, tăng tính liên kết các địa phương, liên kết vùng và phát triển công nghiệp, tiểu thủ công nghiệp. Đồng thời là dịp để phục hồi sản xuất kinh doanh sau thời gian bị ảnh hưởng bởi dịch Covid-19.

 

theo Báo Bình Phước

Video Clip

hội trợ triển lãm


Thống kê truy cập
  • Đang online: 18
  • Hôm nay: 547
  • Trong tuần: 3 432
  • Tất cả: 1358416