Trung tâm Xúc tiến Đầu tư, Thương mại và Du lịch tiếp đoàn Tổng lãnh sự quán Indonesia
Vào lúc 10 giờ 40 phút ngày 05/3/2021, thực hiện Kế hoạch số 62/KH-UBND ngày 03/03/2021 của UBND tỉnh về việc đón, tiếp Tổng Lãnh sự nước cộng hòa Idonesia tại thành phố Hồ Chí Minh đến thăm và chào tạm biệt Chủ tịch UBND tỉnh. Trung tâm Xúc tiến Đầu tư, Thương mại và Du lịch tổ chức tiếp và làm việc với 

Trung tâm Xúc tiến Đàu tư, Thương mại và Du lịch tiếp đoàn Tổng lãnh sự quán Indonesia

Vào lúc 10 giờ 40 phút ngày 05/3/2021, thực hiện Kế hoạch số 62/KH-UBND ngày 03/03/2021 của UBND tỉnh về việc đón, tiếp Tổng Lãnh sự nước cộng hòa Idonesia tại thành phố Hồ Chí Minh đến thăm và chào tạm biệt Chủ tịch UBND tỉnh. Trung tâm Xúc tiến Đầu tư, Thương mại và Du lịch tổ chức tiếp và làm việc với đoàn Tổng lãnh sự quán nước Cộng hòa Indonesia tại thành phố Hồ Chí Minh 

Tham gia tiếp đoàn Tổng lãnh sự quán Cộng hòa Indonesia gồm có Lãnh đạo Trung tâm xúc tiến Đầu tư, Thương mại và Du lịch, Lãnh đạo Sở Ngoại vụ, Hội Nữ Doanh nhân cùng một số doanh nghiệp tiêu biểu của tỉnh Bình Phước.

Tại buổi tiếp, ông Võ Đăng Khoa – Giám đốc TTXTĐTTMDL giới thiệu tóm tắt về tiềm năng, thế mạnh, chính sách thu hút đầu tư, về sản phẩm nông sản và các sản phẩm chủ lực của tỉnh như cao su, điều, tiêu, than sạch,…của  Bình Phướcmong muốn là cầu nối để doanh nghiệp Bình Phước có những cơ hội hợp tác lâu dài với Indonesia.

 

Cũng tại buổi làm việc các doanh nghiệp đã mạnh dạn tự giới thiệu về lĩnh vực, ngành nghề sản xuất sản phẩm của doanh nghiệp mình với mong muốn cơ hội hợp tác với Indonesia. Ông Hanif SaLim cho biết những thông tin về kinh tế - xã hội, thu hút đầu tư và các sản phẩm, lĩnh vực mà doanh nghiệp giới thiệu rất bổ ích. Đoàn công tác của ông sẽ có những thông báo cụ thể đến các doanh nghiệp Indonesia về cơ hội đầu tư và những chính sách liên quan để có sự hợp tác lâu dài trên một số lĩnh vực với tỉnh Bình Phước./.

 

Bà Nguyễn Thị Cẩm Hằng - Công ty TNHH XNK Cao nguyên Bình Phước giới thiệu sản phẩm than sạch

Video Clip

hội trợ triển lãm


Thống kê truy cập
  • Đang online: 13
  • Hôm nay: 706
  • Trong tuần: 3 591
  • Tất cả: 1358575