Hội nghị khảo sát, kết nối giao thương giữa các doanh nghiệp tỉnh Bình Phước và tỉnh Đắk Lắk.

Sáng ngày 25/10, Trung tâm Xúc tiến đầu tư, Thương mại và Du lịch tỉnh Bình Phước phối hợp với Sở Công Thương tỉnh Đắk Lắk đã tổ chức Hội nghị khảo sát, kết nối giao thương giữa các doanh nghiệp tỉnh Bình Phước và tỉnh Đắk Lắk.

Ông Võ Đăng Khoa - Giám đốc Trung tâm Xúc tiến Đầu tư, Thương mại và Du lịch Bình Phước phát biểu khai mạc hội nghị
    Tham gia chương trình, các doanh nghiệp 2 tỉnh đã trao đổi, giới thiệu về những sản phẩm có thế mạnh của mỗi tỉnh, như: cà phê, rượu cần, bơ, hạt mắc ca của tỉnh Đắk Lắk; hạt điều, nấm linh chi và một số sản phẩm đặc trưng của tỉnh Bình Phước. Bên cạnh đó, các doanh nghiệp 2 tỉnh cũng đã tìm hiểu thêm về điều kiện tự nhiên, xã hội, về hình thức sản xuất hàng hóa, môi trường đầu tư và cơ hội hợp tác phân phối, tiêu thụ sản phẩm. Trong thời gian tới, các doanh nghiệp của tỉnh Đắk Lắk mong muốn nhận được sự hỗ trợ của Trung tâm Xúc tiến đầu tư, Thương mại và Du lịch tỉnh Bình Phước để mở rộng mạng lưới phân phối trên địa bàn tỉnh nhằm đưa các sản phẩm có thế mạnh của tỉnh Đắk Lắk đến gần hơn với người tiêu dùng tỉnh Bình Phước và các vùng lân cận.Đây là 1 trong những hoạt động thiết thực nhằm hỗ trợ công tác xúc tiến thương mại, giúp các doanh nghiệp 2 tỉnh kết nối giao thương, tìm kiếm đối tác, mở rộng thị trường, kết nối cung – cầu liên kết tiêu thụ đối với các sản phẩm đặc trưng tìm hiểu và nghiên cứu thị trường của nhau; đồng thời, tạo điều kiện để các doanh nghiệp thúc đẩy quan hệ hợp tác kinh doanh, tiếp cận hệ thống phân phối sản phẩm của thị trường 2 tỉnh: Bình Phước và Đắk Lắk.

Kết thúc hội nghị đã có 13 biên bản ghi nhớ, hợp đồng hợp tác kinh doanh được ký kết giữa doanh nghiệp Đắk Lắk và doanh nghiệp Bình Phước.


Video Clip

hội trợ triển lãm


Thống kê truy cập
  • Đang online: 8
  • Hôm nay: 1547
  • Trong tuần: 17 013
  • Tất cả: 695 816