Khai mạc không gian trưng bày quảng bá văn hóa, du lịch và giới thiệu ẩm thực đặc trưng các địa phương vùng Đông Nam Bộ.

Nhằm quảng bá văn hóa, du lịch và giới thiệu ẩm thực đặc trưng các địa phương vùng Đông Nam Bộ tạo môi trường giao lưu, liên kết hợp tác phát triển du lịch giữa các địa phương trong vùng, đồng thời triển khai các nội dung trong thỏa thuận liên kết hợp tác du lịch vùng Đông Nam bộ giai đoạn 2020-2025 được ký kết tại Tây Ninh trong năm 2020 với mục đích kích cầu du lịch.

         Sở văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh Bình Phước tổ chức Không gian trưng bày, quảng bá văn hóa, du lịch, ẩm thực đặc trưng các địa phương vùng Đông Nam bộ khai mạc vào đêm ngày 4/1/2021 tại khuôn viên Trung tâm hành chính thị xã Phước Long.

        Thành phần tham dự gồm có: Bà Trần Tuyết Minh_Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó chủ tịch UBND tỉnh Bình Phước. Ông Nguyễn Quang Hoà_PGĐ Trung tâm Xúc tiến Đầu tư, Thương mại và Du lịch; lãnh đạo các sở, ngành liên quan; đại diện ngành văn hóa, du lịch các tỉnh vùng Đông Nam bộ cùng đông đảo người dân địa phương và du khách đã tham dự.

Trần Tuyết Minh_Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó chủ tịch UBND tỉnh

Bình Phước cùng các đại biểu, lãnh đạo sở, ngành dự khai mạc.

Biểu diễn văn nghệ đêm khai mạc không gian trưng bày quảng bá văn hóa, du lịch,

ẩm thực các địa phương vùng Đông Nam bộ.

 Không gian trưng bày với quy mô 20 gian hàng, là nơi hội tụ, giới thiệu, quảng bá đến đông đảo người dân, du khách trong và ngoài tỉnh về những hình ảnh văn hóa, điểm đến du lịch hấp dẫn, những món ăn đặc trưng của các tỉnh, thành phố trong khu vực vùng Đông Nam bộ. Thông qua không gian trưng bày sẽ đem đến cho du khách những thông tin bổ ích, thiết thực về cẩm nang du lịch vùng.

        Một số hình ảnh khác:

Bà Trần Tuyết Minh trao cờ lưu niệm cho các doanh nghiệp.

Nghệ nhân đánh đàn đá tại gian hàng trưng bày tỉnh Bình Phước.

Gian hàng trưng bày của tỉnh Bình Dương.

Gian hàng trưng bày của tỉnh Đồng Nai.

        Hoạt động tham quan không gian trưng bày, quảng bá văn hóa, du lịch, ẩm thực đặc trưng các địa phương vùng Đông Nam bộ diễn ra từ ngày 4 đến hết ngày 6/1/2021. Ngoài ra các đoàn sẽ đi tham quan một số điểm đến như núi Bà Rá, Bảo tàng Phước Long, Thủy điện Thác Mơ, cùng với đó là các chương trình khác sẽ tiếp tục diễn ra vào ngày 5 và ngày 6.

Theo Công Tín

Video Clip

hội trợ triển lãm


Thống kê truy cập
  • Đang online: 7
  • Hôm nay: 265
  • Trong tuần: 4 160
  • Tất cả: 1253087