Nâng cao kỹ năng cho doanh nghiệp về “Ý tưởng, kế hoạch và đàm phán thương lượng trong kinh doanh”

Nhằm trang bị kiến thức, kinh nghiệm về khởi sự cho doanh nghiệp. quản lý điều hành doanh nghiệp cũng như giúp doanh nghiệp phát huy tốt năng lực của mình góp phần phát triển kinh tế xã hội.

Nhằm trang bị kiến thức, kinh nghiệm về khởi sự cho doanh nghiệp. quản lý điều hành doanh nghiệp cũng như giúp doanh nghiệp phát huy tốt năng lực của mình góp phần phát triển kinh tế xã hội.

Ngày 16/9/2017 Trung tâm Xúc tiến Đầu tư, Thương mại và Du lịch phối hợp với Hội Doanh nghiệp Trẻ tỉnh Bình Phước tổ chức lớp tập huấn nâng cao kỹ năng cho doanh nghiệp về “Ý tưởng, kế hoạch và đàm phán thương lượng trong kinh doanh” tại Hội trường Hội Doanh nghiệp Trẻ.

Tham dự buổi tập huấn có Bà Lường Thị Xuyến – PCT. Hội DN Trẻ; Bà Nguyễn Thị Tuyết – TP. Tư vấn Dịch vụ Trung tâm Xúc tiến Đầu tư, Thương mại và Du lịch; Ông Trần Văn Tuyến- ThS Trường ĐH Kinh tế _Luật TP. HCM – Viện phó Viện nghiên cứu Phát triển Doanh nghiệp vừa và nhỏ (ISRAD) tại TP.HCM – GĐ Kinh doanh Công ty CP Xuất nhập khẩu BBU là giảng viên khóa tập huấn và khoảng 20 học viên là các cá nhân, doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh Bình Phước.

 

Bà Lường Thị Xuyến – PCT. Hội DN Trẻ phát biểu.

Tại buổi thuyết giảng của mình ThS. Tuyến đưa ra các nội dung để khởi sự doanh nghiệp thành công, trong đó trước hết doanh nghiệp cần phải có sự khác biệt của mình với khách hàng. Một trong những việc tạo nên ấn tượng của doanh nghiệp đó là “Văn hóa Doanh nghiệp”và “Kỹ năng phục vụ”.

ThS. Trần Văn Tuyến đã giúp cho buổi học thêm phần sinh động và hào hứng bằng cách luân phiên chia các học viên trong lớp học ra làm 2 nhóm để thảo luận và trình bày về cách tạo nên “Văn hóa Doanh nghiệp” và “Kỹ năng phục vụ”. Qua đó góp phần cho các học viên suy luận và phát huy những sở trường của từng cá nhân, doanh nghiệp giúp học viên tự tin và sáng tạo hơn.

Một số hình ảnh tại lớp tập huấn:

ThS. Trần Văn Tuyến – Giảng viên Trường ĐH Kinh tế _Luật tại TP.HCM.

 

Các học viên trong nhóm trình bày về nội dung của nhóm mình.

Học viên gửi lời cảm ơn đến Giảng viên Ths. Trần Văn Tuyến

`

Lớp tập huấn chụp hình lưu niệm kết thúc khóa học.

Buổi tập huấn đã kết thúc thành công tốt đẹp, các học viên tham dự  đã có lời cảm ơn đến ThS. Tuyến và hy vọng sẽ có cơ hội được gặp lại Thầy vào một khóa Tập huấn do Trung tâm phối hợp với các Sở, ban, ngành tổ chức trong thời gian.

Lê Công Tín

Video Clip

hội trợ triển lãm


Thống kê truy cập
  • Đang online: 8
  • Hôm nay: 168
  • Trong tuần: 5 018
  • Tất cả: 1049742