“Kiến thức, kỹ năng khởi nghiệp cho cán bộ, hội viên phụ nữ tỉnh Bình Phước năm 2017”.

Nhằm phổ biến một số chính sách, pháp luật của Nhà nước nói chung và của tỉnh Bình Phước nói riêng về hỗ trợ khởi nghiệp, đồng thời giúp các cán bộ, hội viên phụ nữ có thể gặp gỡ và trao đổi với nhau về những ý tưởng khởi nghiệp cũng như giúp nhau đưa ra những giải pháp mà mình đang gặp phải trong quá trình khởi nghiệp.

Ngày 28, 29/12/2017 Trung tâm Xúc tiến Đầu tư, Thương mại và Du lịch phối hợp với Hội Liên hiệp Phụ nữ tỉnh Bình Phước tổ chức khóa tập huấn “Kiến thức, kỹ năng khởi nghiệp cho cán bộ, hội viên phụ nữ tỉnh Bình Phước năm 2017” tại Hội trường Hội Liên hiệp phụ nữ tỉnh Bình Phước.

Tham dự khóa Tập huấn có Ông: Trương Tấn Nhất Linh – PGĐ Trung tâm Xúc tiến Đầu tư, Thương mại và Du lịch. Bà Nguyễn Thị Xuân Hòa – Tỉnh ủy viên – Chủ tịch Hội liên hiệp phụ nữ. Giảng viên khóa tập huấn Ông Nguyễn Đức Bình – GĐ Trung tâm hỗ trợ Doanh nghiệp nhỏ và vừa, Phòng Thương mại và công nghiệp Việt Nam chi nhánh TP.HCM cùng 100 cán bộ, hội viên phụ nữ trên địa bàn tỉnh Bình Phước.

          

Ông Trương Tấn Nhất Linh – PGĐ Trung tâm Xúc tiến Đầu tư,

Thương mại và Du lịch.

Tại khóa tập huấn các cán bộ, hội viên phụ nữ tỉnh Bình Phước đã được nghe Giảng viên khóa tập huấn Ông Nguyễn Đức Bình giới thiệu một số chính sách về hỗ trợ khởi nghiệp. Các hội viên phụ nữ đã mạnh dạn trao đổi trực tiếp về các ý tưởng khởi nghiệp từ các loại thực phẩm đặc sản của Bình Phước như: Rau nhíp, điều, tiêu… hay phát triển các loại hình thương mại, dịch vụ du lịch mới...

 

Ông Nguyễn Đức Bình – GĐ Trung tâm hỗ trợ Doanh nghiệp nhỏ và vừa, Phòng thương mại và công nghiệp Việt Nam chi nhánh TP. HCM.

Khóa tập huấn đã thành công tốt đẹp. Trung tâm Xúc tiến Đầu tư, Thương mại và Du lịch sẽ phối hợp với các sở, ban ngành có liên quan trên địa bàn tỉnh tổ chức thêm nhiều chương trình hơn nữa nhằm hỗ trợ các cá nhân, tập thể có thể thực hiện được các ý tưởng khởi nghiệp góp phần thúc đầy phát triển kinh tế xã hội trên địa bàn tỉnh Bình Phước.

Các học viên chụp hình lưu niệm sau khóa tập huấn.

Lê Công Tín

Video Clip

hội trợ triển lãm


Thống kê truy cập
  • Đang online: 4
  • Hôm nay: 46
  • Trong tuần: 2 591
  • Tất cả: 1376152


 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 


dung dịch vệ sinh phụ nữ