HOA THỦY TINH, HOA CƯỜM - NGUYÊN'SHOP BÌNH PHƯỚC
HOA THỦY TINH, HOA CƯỜM - NGUYÊN'SHOP BÌNH PHƯỚC

 HOA THỦY TINH, GIỎ ĐÍNH CƯỜM
NGUYÊN'SHOP BÌNH PHƯỚC

   Cùng với sự phát triển của nền kinh tế thị trường thời mở cửa, các sản phẩm quà lưu niệm ngày càng được chú trọng. Nắm bắt được thị hiếu người tiêu dùng chị Trần Lê Hạnh Hữu đã sáng tạo, tìm tòi học hỏi đ tạo ra những sản phẩm từ đất sét, từ những vật liệu vô tri thành những sản phẩm trang trí có hồn với thiết kế đa dạng đẹp mắt đó là những giỏ hoa, chậu hoa hình trái tim, hình tròn xinh xắn thu hút khách hàng.

  Công việc đòi hỏi tính tỉ mỉ và cần cù, chị kiên nhẫn kết những cánh hoa thành những bông hoa, cành hoa, chậu hoa, chị còn kết những hạt cườm thành những chiếc ví, những chiếc giỏ tạo phong cách thời trang cho người sử dụng.

  Ngoài ra chị còn tự tạo mẫu thêu những bức tranh chữ thập chất lượng cao rất được ưa chuộng đáp ứng nhu cầu xuất khẩu ra nước ngoài .

  Sản phẩm của chị với mẫu mã đa dạng, phong phú, đẹp mắt, giá cả phù hợp và nhận đặt hàng theo nhu cầu của khách hàng. Hiện nay chị mở cửa hàng trưng bày Nguyên'Shop tại 786 Quốc lộ 14, Khu phố Phú Cường,phường Tân Phú, Thị Xã Đồng Xoài, Bnh Phước. Điện thoại: 0947891237.

 Một số sản phẩm tiêu biểu:

  

 

 

  Một số sản phẩm, ví, giỏ đính cườm

 

  Một con người bình dị, đem đến nét đẹp cho đời. Mỗi sản phẩm chị làm ra là  tinh hoa cuộc sống, mỗi tác phẩm nghệ thuật là niềm vui cho mọi người. Vì thế mọi người hãy thổi hồn cho hoa, cho tác phẩm nghệ thuật luôn tỏa sáng.

 

Tin liên quan

Video Clip

hội trợ triển lãm


Thống kê truy cập
  • Đang online: 7
  • Hôm nay: 217
  • Trong tuần: 5 067
  • Tất cả: 1049791