HỘI NGHỊ CÁN BỘ, CCVC VÀ NGƯỜI LAO ĐỘNG NĂM 2020

Nhằm phát huy quyền dân chủ của cán bộ, công chức, viên chức và người lao động, chiều ngày 14/02/2020, tại Hội trường Trung tâm Xúc tiến Đầu tư, Thương mại và Du lịch tình Bình Phước đã tổ chức Hội nghị Công chức, viên chức và người lao động năm 2020. 

Hội nghị có sự tham gia của Cấp ủy Chi bộ, Ban Giám đốc và toàn thể Công chức, viên chức của Trung tâm.

Toàn cảnh Hội nghị

Tại Hội nghị đã được nghe Ông Võ Đăng Khoa – Giám đốc Trung tâm trình bày Báo cáo tổng kết tình hình thực hiện nhiệm vụ kế hoạch nhiệm vụ năm 2019 và triển khai phương hướng nhiệm vụ của Trung tâm năm 2020. Năm 2019 là năm thứ tư và là năm nước rút của kế hoạch phát triển kinh tế - xã hội 5 năm (2016-2020). Để phấn đấu thực hiện thắng lợi các mục tiêu, chỉ tiêu, nhiệm vụ của kế hoạch năm 2019 gắn với phương châm hành động của năm là “Kỷ cương, liêm chính, hành động, sáng tạo, bứt phá, hiệu quả”, Tỉnh ủy, HĐND, UBND tỉnh đã ban hành các chương trình hành động, văn bản chỉ đạo cụ thể, tăng cường đổi mới, sáng tạo, quyết liệt hành động trong thực hiện nhiệm vụ, tạo chuyển biến mạnh mẽ, đồng bộ trên tất cả các lĩnh vực, đưa kinh tế - xã hội tỉnh nhà, Bên cạnh kết quả nổi bật về cải thiện môi trường kinh doanh, phát triển doanh nghiệp, xuất khẩu, thu hút khách quốc tế và đầu tư nước ngoài trong năm. Với sự nổ lực phấn đấu của toàn Đảng, toàn dân và tinh thần đổi mới, sáng tạo, linh hoạt trong công tác chỉ đạo, điều hành và tổ chức thực hiện của cả hệ thống chính trị bằng những quyết sách cụ thể, đúng đắn, phù hợp nên tạo thuận lợi thúc đẩy kinh tế - xã hội của tỉnh năm 2019 tiếp tục phát triển và đạt kết quả khá toàn diện trên các mặt. Trung tâm Xúc tiến Đầu tư, Thương mại và Du lịch tỉnh đã phối hợp với các sở, ngành và sự tham gia tích cực của các Doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh  thực hiện tốt chương trình đã đề ra. Với quan điểm là cầu nối giữa cộng đồng Doanh nghiệp với chính quyền địa phương. Qua đó, Trung tâm đã xây dựng niềm tin Doanh nghiệp và từng bước tháo gỡ khó khăn, vướng mắc trong quá trình sản xuất kinh doanh cũng như quá trình thi hành chính sách liên quan đến Doanh nghiệp tại địa phương. Có được kết quả trên là nhờ sự quan tâm của UBND tỉnh, sự chỉ đạo kịp thời của Cấp uỷ Chi bộ, lãnh đạo cơ quan, BCH Công đoàn, Đoàn thanh niên cộng với sự nỗ lực nhiệt tình và tính tự giác cao của toàn thể CCVC&NLĐ trong cơ quan.

 

Ông Võ Đăng Khoa - Giám đốc Trung tâm

Trình bày Báo cáo thực hiện Nghị Quyết năm 2019

Hội nghị đã được nghe các báo cáo, các Quy chế được trình bày để toàn thể CCVC & NLĐ Trung tâm tham gia đóng góp ý kiến và kiến nghị đề xuất thêm để góp phần tạo thuận lợi trong việc thực hiện công việc, từ đó đã đi đến thống nhất cao với báo cáo đánh giá tình hình thực hiện nhiệm vụ năm 2019, phương hướng nhiệm vụ trong năm 2020 cùng với các báo cáo, Quy chế và ký kết giao ước thi đua trong năm 2020 quyết tâm hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.

Ông Trương tấn Nhất Linh - Phó Giám đốc Trung tâm

Trình bày dự thảo Quy chế dân chủ cơ sở năm 2020

Ngoài những kết quả đạt được trong năm 2019. Năm 2020 cần thực hiện tốt hơn nữa công tác tham mưu của các phòng ban chuyên môn và sự phối hợp chặc chẽ giữa Ban Giám đốc, Công đoàn, Đoàn thanh niên để góp phần hoàn thành tốt công việc được giao. Công đoàn phối hợp với Ban Giám đốc Trung tâm tuyên truyền sâu rộng những nội dung của Nghị q uyết Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ X và Nghị quyết của HĐND tỉnh về kế hoạch phát triển kinh tế - xã hội 5 năm (2016 -2020), tiếp tục đẩy mạnh việc học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh đến toàn thể CCVC&NLĐ của Trung tâm.

Ký kết giao ước thi đua năm 2020

Sau  thời gian dài làm việc nghiêm túc, Hội nghị đã thành công tốt đẹp. Mong rằng với sự đoàn kết và quyết tâm cao của tập thể CCVC&NLĐ Trung tâm, nghị quyết Hội nghị Công chức, Viên chức và Người lao động năm 2020 sẽ được thực hiện thắng lợi và hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao./.

Một số hình ảnh tại Hội nghị:

  
 

Nguồn: Hùng Sơn

 

 

Video Clip

hội trợ triển lãm


Thống kê truy cập
  • Đang online: 13
  • Hôm nay: 279
  • Trong tuần: 4 437
  • Tất cả: 1192436