Hội chợ công thương khu vực Đông Nam bộ - Bình Phước năm 2020
Sáng nay 17-11, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Trần Văn Mi chủ trì cuộc họp lãnh đạo các sở, ngành có liên quan, thành phố Đồng Xoài thông qua kế hoạch tổ chức Hội chợ công thương khu vực Đông Nam bộ - Bình Phước năm 2020 dự kiến diễn ra từ ngày 28-11 đến 4-12.

Hội chợ công thương khu vực Đông Nam bộ - Bình Phước năm 2020 được UBND tỉnh Bình Phước tổ chức có quy mô cấp khu vực với trên 210 gian hàng của các doanh nghiệp, hợp tác xã, các tổ chức xúc tiến thương mại đến từ tỉnh, thành khu vực Đông Nam bộ và đơn vị trong cả nước.

 Đến thời điểm hiện tại, Ban Tổ chức đã nhận đăng ký và sắp xếp gian hàng cho 73 đơn vị với 188 gian hàng. Ban Tổ chức cũng sẽ tổ chức các sự kiện như: Hội nghị tổng kết đề án khuyến công quốc gia điểm giai đoạn 2018-2020; tổng kết bình chọn sản phẩm công nghiệp nông thôn tiêu biểu và trao giấy chứng nhận sản phẩm công nghiệp nông thôn tiêu biểu cấp tỉnh, cấp khu vực cho doanh nghiệp.

Hội chợ được tổ chức là sự kiện quan trọng trong hoạt động xúc tiến thương mại khu vực Đông Nam bộ. Đây cũng là nơi gặp gỡ giao lưu, tạo sự liên kết giữa các doanh nghiệp, doanh nghiệp với người tiêu dùng. Đồng thời thể hiện sự đồng hành của tỉnh đối với doanh nghiệp về nâng cao năng lực xúc tiến thương mại trong thời kỳ hội nhập sâu.

Phó Chủ tịch UBND tỉnh Trần Văn Mi phát biểu kết luận cuộc họp

Phát biểu tại cuộc họp, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Trần Văn Mi nhấn mạnh về tầm quan trọng của hội chợ trong việc tăng cường công tác giới thiệu, quảng bá sản phẩm của doanh nghiệp, hợp tác xã của tỉnh đến người tiêu dùng. Đồng thời đề nghị cơ quan chủ trì chủ động phối hợp với các ngành hữu quan chuẩn bị, tiếp tục kêu gọi, tạo điều kiện cho các doanh nghiệp, hợp tác xã của tỉnh tham gia hội chợ. 

Video Clip

hội trợ triển lãm


Thống kê truy cập
  • Đang online: 5
  • Hôm nay: 885
  • Trong tuần: 4 972
  • Tất cả: 1218867