HỘI NGHỊ CCVC VÀ NGƯỜI LAO ĐỘNG NĂM 2017
Nhằm phát huy quyền dân chủ của công chức, viên chức và người lao động, chiều ngày 24/01/2017, tại Hội trường Trung tâm Xúc tiến Đầu tư, Thương mại và Du lịch tình Bình Phước đã tổ chức Hội nghị công chức, viên chức và người lao động năm 2017. 

Hội nghị vinh dự được đón tiếp Ông Nguyễn Tuấn – Trưởng phòng cải cách hành chính – đại diện Sở Nội vụ tỉnh đến dự Hội nghị cùng với sự tham gia của Ban Giám đốc và toàn thể Cán bộ, công chức, viên chức và người lao động của Trung tâm.

 
         Ông Võ Đăng Khoa – Giám đốc Trung tâm phát biểu khai mạc Hội nghị

Tại Hội nghị đã được nghe Ông Nguyễn Quang Hòa – Phó Giám đốc Trung tâm trình bày Báo cáo tổng kết tình hình thực hiện nhiệm vụ năm 2016 và triển khai phương hướng nhiệm vụ của Trung tâm năm 2017. Năm 2016 là năm đầu tiên thực hiện Nghị quyết đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ X và Nghị quyết của HĐND tỉnh về kế hoạch phát triển kinh tế - xã hội 5 năm (2016 -2020). Xác định trước những thuận lợi và khó khăn trong việc triển khai công tác xúc tiến đầu tư, thương mại và du lịch năm 2016, trong bối cảnh kinh tế cả nước nói chung, tỉnh nhà Bình Phước nói riêng đã dần phục hồi nhưng vẫn còn nhiều khó khăn, thách thức…Tuy vậy, Trung tâm Xúc tiến Đầu tư, Thương mại và Du lịch tỉnh đã phối hợp với các sở, ngành và sự tham gia tích cực của các Doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh  thực hiện tốt chương trình đã đề ra. Với quan điểm là cầu nối giữa cộng đồng Doanh nghiệp với chính quyền địa phương. Qua đó, Trung tâm đã xây dựng niềm tin Doanh nghiệp và từng bước tháo gỡ khó khăn, vướng mắc trong quá trình sản xuất kinh doanh cũng như quá trình thi hành chính sách liên quan đến Doanh nghiệp tại địa phương. Có được kết quả trên là nhờ sự quan tâm của UBND tỉnh, sự chỉ đạo kịp thời của Cấp uỷ Chi bộ, lãnh đạo cơ quan, BCH Công đoàn, Đoàn thanh niên cộng với sự nỗ lực nhiệt tình và tính tự giác cao của toàn thể CCVCNLĐ trong cơ quan.


       Ông Nguyễn Quang Hòa - Phó Giám đốc trình bày báo cáo tổng kết thực hiện nhiệm vụ năm 2016,
     triển khai nhiệm vụ năm 2017

Hội nghị đã đóng góp với ý kiến xây dựng, góp thêm nhiều ý kiến xác thực và thống nhất cao với báo cáo kết quả thực hiện Nghị quyết năm 2016 và phương hướng nhiêm vụ năm 2017; Báo cáo kết quả thanh tra nhân dân năm 2016; báo cáo kết quả thu chi tài chính và thông qua quy chế chi tiêu nội bộ năm 2017; báo cáo kết quả công tác thi đua khen thưởng năm 2016; quy chế dân chủ của cơ quan năm 2017. quyết tâm hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.
      Sau  thời gian dài làm việc nghiêm túc, Hội nghị đã thành công tốt đẹp. Mong rằng với sự đoàn kết và quyết tâm cao của tập thể CCVCNLĐ Trung tâm, Nghị quyết Hội nghị công chức, viên chức và người lao động năm 2017 sẽ được thực hiện thắng lợi và hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao./. 

Một số hình ảnh tại Hội nghị:Ký kết giao ước thi đua năm 2017

 Nguồn:HùngSơn

Video Clip

hội trợ triển lãm


Thống kê truy cập
  • Đang online: 5
  • Hôm nay: 1896
  • Trong tuần: 15 599
  • Tất cả: 682 801