HỘI NGHỊ CÔNG CHỨC, VIÊN CHỨC VÀ NGƯỜI LAO ĐỘNG NĂM 2018

Nhằm phát huy quyền dân chủ của Công chức, Viên chức và Người lao động, chiều ngày 22/03/2018, tại Hội trường Trung tâm Xúc tiến Đầu tư, Thương mại và Du lịch tình Bình Phước đã tổ chức Hội nghị cán bộ, công chức, viên chức và người lao động năm 2018. 

Hội nghị vinh dự được đón tiếp Ông Phạm Thành Chung – Phó Giám đốc Sở Nội vụ tỉnh; Bà Đỗ Thanh Tâm – Phó Trưởng Ban Thi đua Khen thưởng tỉnh đến dự tại Hội nghị cùng với sự tham gia của Ban Giám đốc và toàn thể Cán bộ, công chức, viên chức của Trung tâm.

Tại Hội nghị đã được nghe Ông Võ Đăng Khoa – Giám đốc Trung tâm trình bày Báo cáo tổng kết tình hình thực hiện nhiệm vụ kế hoạch nhiệm vụ năm 2017 và triển khai phương hướng nhiệm vụ của Trung tâm năm 2018. Năm 2017 là năm thứ hai thực hiện Nghị quyết Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XII của Đảng; Nghị quyết đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ X và Nghị quyết của HĐND tỉnh về kế hoạch phát triển kinh tế - xã hội 5 năm (2016 -2020). Tình hình chính trị, an ninh, quốc phòng và kinh tế của đất nước tiếp tục phải đối mặt với nhiều khó khăn, thách thức. Với sự nổ lực phấn đấu của toàn Đảng, toàn dân và tinh thần đổi mới, sáng tạo, linh hoạt trong công tác chỉ đạo, điều hành và tổ chức thực hiện của cả hệ thống chính trị bằng những quyết sách cụ thể, đúng đắn, phù hợp nên tạo thuận lợi thúc đẩy kinh tế - xã hội của tỉnh năm 2017 tiếp tục phát triển và đạt kết quả khá toàn diện trên các mặt. Trung tâm Xúc tiến Đầu tư, Thương mại và Du lịch tỉnh đã phối hợp với các sở, ngành và sự tham gia tích cực của các Doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh  thực hiện tốt chương trình đã đề ra. Với quan điểm là cầu nối giữa cộng đồng Doanh nghiệp với chính quyền địa phương. Qua đó, Trung tâm đã xây dựng niềm tin Doanh nghiệp và từng bước tháo gỡ khó khăn, vướng mắc trong quá trình sản xuất kinh doanh cũng như quá trình thi hành chính sách liên quan đến Doanh nghiệp tại địa phương. Có được kết quả trên là nhờ sự quan tâm của UBND tỉnh, sự chỉ đạo kịp thời của Cấp uỷ Chi bộ, lãnh đạo cơ quan, BCH Công đoàn, Đoàn thanh niên cộng với sự nỗ lực nhiệt tình và tính tự giác cao của toàn thể CBCNVC trong cơ quan.  Ông Võ Đăng Khoa – Giám đốc
 phát biểu tại Hội nghị

Hội nghị đã được nghe các báo cáo, các Quy chế được trình bày để toàn thể CCVC & NLĐ Trung tâm tham gia đóng góp ý kiến và kiến nghị đề xuất thêm để góp phần tạo thuận lợi trong việc thực hiện công việc, từ đó đã đi đến thống nhất cao với báo cáo đánh giá tình hình thực hiện nhiệm vụ năm 2017, phương hướng nhiệm vụ trong năm 2018 cùng với các báo cáo, Quy chế và ký kết giao ước thi đua trong năm 2018 quyết tâm hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.

Cũng tại Hội nghị Ban Thanh tra Nhân dân nhiệm kỳ 2016 – 2017 đã hoàn thành tốt nhiệm vụ của mình và trước Hội nghị tuyên bố hết nhiệm kỳ. Hội nghị năm 2018 bầu ra Ban thanh tra Nhân dân nhiệm kỳ 2018 – 2019 gồm 3 đồng chí.


Ban Thanh tra Nhân dân nhiệm kỳ 2018 - 2019
ra mắt tại Hội nghị

Ngoài những kết quả đạt được trong năm 2017. Năm 2018 cần thực hiện tốt hơn nữa công tác tham mưu của các phòng ban chuyên môn và sự phối hợp chặc chẽ giữa Ban Giám đốc, Công đoàn, Đoàn thanh niên để góp phần hoàn thành tốt công việc được giao. Công đoàn phối hợp với Ban Giám đốc Trung tâm tuyên truyền sâu rộng những nội dung của Nghị quyết Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ X và Nghị quyết của HĐND tỉnh về kế hoạch phát triển kinh tế - xã hội 5 năm (2016 -2020), tiếp tục đẩy mạnh việc học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh đến toàn thể CBCNVC của Trung tâm

Sau  thời gian dài làm việc nghiêm túc, Hội nghị đã thành công tốt đẹp. Mong rằng với sự đoàn kết và quyết tâm cao của tập thể CBCNVC Trung tâm, nghị quyết Hội nghị Công chức, Viên chức và Người lao động năm 2018 sẽ được thực hiện thắng lợi và hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao./. 


Một số Hình ảnh Tại Hội nghị:


                 Ký kết Giao ước Thi đua giữa Ban Giám đốc và Công đoàn Trung tâmÔng Phạm thành Chung – PGĐ Sở Nội Vụ Trao tặng “Bằng khen của Thủ tướng Chính Phủ”

cho các cá nhân Ông Trương Tấn Nhất Linh – PGĐ Trung tâm


Trao tặng Danh hiệu Tập thể Lao động Xuất sắc và Bằng khen UBND tỉnh cho các Cá nhân và Tập thể 

Trao tặng Danh hiệu Chiến sỹ Thi đua cơ sở cho Cá nhân  
Trao tặng các danh hiệu và giấy khen của Giám đốc Trung tâm cho các cá nhân và tập thể

Nguồn: Hùng Sơn

Video Clip

hội trợ triển lãm


Thống kê truy cập
  • Đang online: 7
  • Hôm nay: 1873
  • Trong tuần: 15 576
  • Tất cả: 682 778