Hội nghị kết nối giao thương giữa các doanh nghiệp tỉnh Bình Phước và Bạc Liêu
Sáng ngày 23/5, Trung tâm Xúc tiến Đầu tư, Thương mại và Du lịch tỉnh Bình Phước phối hợp với Sở Công thương tỉnh Bạc Liêu tổ chức Hội nghị kết nối giao thương tiêu thụ sản phẩm giữa doanh nghiệp 2 địa phương.

Ký kết biên bản ghi nhớ giữa các doanh nghiệp 2 tỉnh

Tham dự hội nghị có ông Trương Tấn Nhất Linh- Phó Giám đốc Trung tâm Xúc tiến Đầu tư, Thương mại và Du lịch tỉnh Bình Phước và ông Trần Danh Tuyên - Phó Giám đốc Sở Công thương tỉnh Bạc Liêu cùng hơn 30 doanh nghiệp.

Hội nghị là dịp để doanh nghiệp tỉnh Bình Phước và Bạc Liêu gặp gỡ, tiếp xúc, giới thiệu về sản phẩm của mình đến các đơn vị phân phối, từ đó cải thiện quá trình sản xuất và xúc tiến hoạt động kinh doanh của các doanh nghiệp. Trong hội nghị, nhiều sản phẩm đặc trưng, có nhãn hiệu, nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, đảm bảo chất lượng, an toàn vệ sinh thực phẩm, có khả năng cung cấp sản lượng ổn định và lâu dài của 2 tỉnh như: cà phê, hạt điều, rau mầm, bánh pía, thủy hải sản chế biến, hàng thủ công mỹ nghệ …. được các doanh nghiệp mang đến trưng bày.

Quang cảnh khu trưng bày sản phẩm của hai tỉnh

Chương trình kết nối giao thương lần này được đánh giá là thành công, kết quả có 37 biên bản ghi nhớ hợp tác kinh doanh được ký kết trực tiếp, cùng với rất nhiều các thỏa thuận, trao đổi nhằm kết nối sau chương trình.

Kết quả của chương trình cho thấy khả năng hợp tác mở rộng thị trường đối với các sản phẩm của 2 tỉnh trên thị trường của nhau là rất khả quan, tạo tiền đề cho cộng đồng doanh nghiệp của 2 tỉnh hợp tác lâu dài, bền vững, đôi bên cùng có lợi, góp phần thúc đẩy phát triển kinh tế địa phương trong thời thời gian tới. 

theo Dũng Đỗ

Video Clip

hội trợ triển lãm


Thống kê truy cập
  • Đang online: 9
  • Hôm nay: 199
  • Trong tuần: 4 299
  • Tất cả: 1131499