Đoàn công tác của Nhật Bản tìm cơ hội đầu tư tại Bình Phước

Sáng ngày 28/11, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Huỳnh Anh Minh cùng lãnh đạo một số sở, ngành đã tiếp nhà đầu tư đến từ tỉnh Nara, Nhật Bản đến tìm hiểu cơ hội hợp tác đầu tư với tỉnh trong lĩnh vực trồng và chế biến gỗ.


Lãnh đạo tỉnh tiếp và làm việc với đoàn công tác của Nhật Bản

Tại buổi làm việc Lãnh đạo tỉnh đã giới thiệu những tiềm năng, thế mạnh của Bình Phước đặc biệt là những thế mạnh trong lĩnh vực trồng rừng. Theo đại diện của đoàn thì thị trấn Yoshino, tỉnh Nara là một trong những nơi nổi tiếng về công nghệ chế biến gỗ cũng như kỹ thuật trồng rừng. Do đó, từ nguồn vốn do Chính phủ Nhật Bản hỗ trợ, đoàn mong muốn được hợp tác đầu tư với tỉnh Bình Phước, mà trọng tâm là chuyển giao công nghệ chế biến các sản phẩm gỗ nói chung và đồ gỗ mỹ nghệ nói riêng, để tạo ra những sản phẩm có khả năng thâm nhập các thị trường khó tính trên thế giới.


Ông Võ Đăng Khoa và lãnh đạo các Sở ngành

Kết thúc buổi làm việc, thay mặt lãnh đạo tỉnh Phó Chủ tịch UBND tỉnh Huỳnh Anh Minh cảm ơn nhà đầu tư đến từ tỉnh Nara, Nhật Bản đã quan tâm và đến Bình Phước để tìm cơ hội đầu tư. Hiện tại xu hướng trồng rừng và khai thác, chế biến gỗ rừng trồng sẽ là tất yếu và phù hợp với mong muốn hợp tác của đoàn. Tỉnh luôn chào đón các nhà đầu tư đến với Bình Phước cùng với đó sẽ tạo mọi điều kiện cho các nhà đầu tư  và chỉ đạo Lãnh đạo các Sở ngành luôn sẵn sàng trao đổi, cung cấp thông tin cần thiết khi Nhà đầu tư có yêu cầu./.
Video Clip

hội trợ triển lãm


Thống kê truy cập
  • Đang online: 21
  • Hôm nay: 1642
  • Trong tuần: 17 108
  • Tất cả: 695 911