used lawn mowers

lawn mowers for sale

mua thẻ điện thoại online

mua the dien thoai online

nạp card điện thoại online

nap card đien thoai online

nạp tiền điện thoại online

nạp tien đien thoai online

viettel, mobifone, vina, vietnammobile khuyến mại

viettel, mobifone, vina, vietnammobile khuyen mai

Giới thiệu
Lịch làm việc
Tin tức sự kiện
Doanh nghiệp tiêu biểu
Khu công nghiệp
Thông tin tuyên truyền
Khu kinh tế - Cửa khẩu
Làm giàu không khó
Thông tin PCI
Đọc báo cùng bạn
Giá cả thị trường
GIÁ TIÊU
Chư xê (Gia Lai)
                          190.000 VND/kg
Châu Đức ( Bà Rịa)
                          196.000 VND/kg
Đaklak - ĐakNông
192.000 VND/kg
Bình Phước
 194.000 VND/kg 
GIÁ ĐIỀU 
Điều nhân: 
W240: 3,65 
 – 3,70
W320: 3,55 - 3,60
W450/ SW320: 3,35 - 3,40
WS/ WB: 3,1 - 3,2
LP: 3,0 - 3,1

ĐVT: USD/Lb FOB Tp. HCM  

GIÁ CAO SU

Thai RSS3           $1.55/kg 

Thai SRT20         $1.40kg 

MalaysiaSMR20 $1.37g

Indonesia SIR20  $0.73lb 

Thai USS3        47 baht/kg

 

Xúc tiến Đầu tư

Ngày đăng tin: 10-07-2012

thiet ke noi that gia dinh

thi?t k? t? b?p

 

Bình Phước tham dự Xúc tiến Đầu tư và

Thương mại tại Hàn Quốc

     Ngày 25/06/2012 đến ngày 29/06/2012 vừa qua, UBND tỉnh Bình Phước phối hợp với Cục Xúc tiến Thương mại trực thuộc Bộ Công thương tổ chức chương trình Hội nghị chuyên đề về "Hàn Quốc - Việt Nam thúc đẩy hợp tác Thương mại và Đầu tư trong lĩnh vực năng lượng và cơ sở hạ tầng năm 2012". Đoàn Đại biểu tỉnh Bình Phước - Nước Cộng hòa Xã hội Chủ nghĩa Việt Nam do ông Nguyễn Nam Tiến - Giám đốc Trung tâm Xúc tiến Đầu tư, Thương mại và Du lịch làm trưởng đoàn sang tham dự Hội nghị tại Thủ đô Seoul, Hàn Quốc.

Quang cảnh của Hội nghị

       Mục đích của chuyến đi lần này là nhằm quảng bá môi trường đầu tư Bình Phước; giao thương và kết nối thương mại, đầu tư và hợp tác thúc đẩy trong lĩnh vực năng lượng và hạ tầng giữa các doanh nghiệp Bình Phước - Việt Nam và Hàn Quốc; tạo điều kiện cho chủ đầu tư cơ sở hạ tầng các Khu công nghiệp gặp gỡ, giới thiệu và ký kết hợp tác kinh doanh với các tập đoàn của Hàn Quốc.

       Hội nghị có sự tham dự của Ông Đỗ Thắng Hải - Cục trưởng cục Xúc tiến thương mại Việt Nam, Ông Nguyễn Bá Cường - Cục phó Cục Đầu tư Nước ngoài, Ông Trần Trọng Toàn - Đại sứ đặc mệnh toàn quyền của CHXHCN Việt Nam tại Hàn Quốc, Ông Nguyễn Thái Sơn - Vụ trưởng Vụ Kế hoạch và Quy hoạch, Tổng cục năng lượng (Bộ Công thương), lãnh đạo và doanh nghiệp của 11 tỉnh, thành phố của Việt Nam (Hà Nội, TPHCM, Bình Phước, Hải Dương, Hòa Bình, Nghệ An, Cần Thơ, Trà Vinh, Bình Dương, Long An, Bắc Ninh), Ông Hae Moon CHUNG Giám đốc - Trung tâm Asean - Hàn Quốc. Ngoài ra, Đại diện của hơn 120 doanh nghiệp Hàn Quốc hoạt động trong các lĩnh vực năng lượng, hạ tầng, chế biến, chế tạo, thương mại dịch vụ ... cùng tham dự nhằm giới thiệu thông tin tổng thể về tình hình kinh tế Việt Nam trong những năm qua cũng như nhấn mạnh về môi trường đầu tư của Việt Nam đặc biệt là trong lĩnh vực năng lượng và cở sở hạ tầng.

       Tại Hội nghị, Ông Hae Moon CHUNG Giám đốc - Trung tâm Hàn Quốc - Asean đánh giá cao quan hệ hợp tác trên lĩnh vực thương mại và đầu tư sau 20 năm thiết lập quan hệ ngoại giao. Ngoài ra, Việt Nam còn là thị trường mới nổi mà Chính phủ và doanh nghiệp Hàn Quốc giành sự quan tâm cao nhất cũng như là thị trường đầu tư ra nước ngoài lớn thứ 3 của Hàn Quốc, chỉ sau 2 cường quốc là Mỹ và Trung Quốc (bao gồm Hồng Kông) với gần 10 vạn kiều dân đang làm ăn, sinh sống, đã và đang đóng góp tích cực cho mối quan hệ hai nước và sự phát triển kinh tế của địa phương.

Ông Hae Moon CHUNG Giám đốc - Trung tâm Hàn Quốc - Asean

phát biểu tại Hội nghị

       Ông Đỗ Thắng Hải - Cục trưởng Cục Xúc tiến Thương mại (Bộ Công thương) cũng đã giới thiệu tổng quan về tình hình kinh tế vĩ mô cũng như một số định hướng, chính sách thương mại của Việt Nam. Đồng thời đánh giá Hàn Quốc là quốc gia đầu tư nước ngoài lớn thứ 2 vào Việt Nam với khoảng 3.020 dự án và tổng vốn đăng ký đạt gần 24 tỷ USD với hầu hết các tập đoàn lớn cũng như rất nhiều doanh nghiệp vừa và nhỏ đầu tư và hoạt động kinh doanh đa dạng trên nhiều lĩnh vực như chế biến, chế tạo; kinh doanh bất động sản; xây dựng, dịch vụ lưu trú mà điển hình những doanh nghiệp như Samsung Electronics, Doosan, Hyundai, Kumho, CJ, GS ... đang triển khai các dự án có hiệu quả và tiếp tục nghiên cứu, xúc tiến mở rộng hoạt động đầu tư, thương mại thể hiện sự tin tưởng của cộng đồng doanh nghiệp Hàn Quốc đối với môi trường đầu tư và tiềm năng của thị trường Việt Nam.

       Thông qua Hội nghị, Ông Nguyễn Thanh Bình - Phó Giám đốc Sở Kế hoạch và Đầu tư Bình Phước, đại diện cho Đoàn đại biểu của tỉnh Bình Phước đã có bài tham luận giới thiệu về môi trường tiềm năng của Bình Phước. Qua đó, Ông Nguyễn Thanh Bình cũng đã nhấn mạnh lợi thế và tiềm năng là sản phẩm từ cây điều, cao su và quỹ đất công nghiệp còn nhiều tiềm năng... cũng như cam kết của tỉnh Bình Phước về đảm bảo an toàn, hiệu quả cho các nhà đầu tư khi đầu tư vào tỉnh Bình Phước về các điều kiện hỗ trợ an ninh trật tự, cơ sở hạ tầng thiết yếu trong khu công nghiệp, các tiện ích và dịch vụ khác.

Ông Nguyễn Thanh Bình - Phó Giám đốc Sở Kế hoạch và Đầu tư

giới thiệu về tiềm năng, cơ hội và môi trường đầu tư của tỉnh Bình Phước

       Ngoài ra, Đoàn cũng đã tham quan và trao đổi kinh nghiệm với tập đoàn lớn của Hàn Quốc tại Trade Tower, Seoul Hàn Quốc là Korea International Trade Association (Hiệp hội thương mại quốc tế - KITA)... Qua đó, Đoàn đã thấy được môi trường đầu tư thương mại, việc phát triển và tiến bộ trong thu hút đầu tư nước ngoài của tập đoàn này.

       Tại Hội nghị, Đoàn Bình Phước đã tổ chức ký kết Biên bản ghi nhớ hợp tác đầu tư giữa Công ty TNHH C&N VINA và Công ty COGENERATION POWER PLANT CONSORTIUM (DOOSAN, SI ENERGY, GAON) về việc thành lập nhà máy nhiệt điện được xây dựng bên trong Khu công nghiệp Minh Hưng - Hàn Quốc với diện tích khoảng 6 ha và tổng vốn đầu tư là 60.000.000 USD (60 triệu đô la Mỹ). Đây là một trong những dự án trọng điểm nhằm đáp ứng nhu cầu tiêu thụ điện cho các doanh nghiệp trong Khu công nghiệp Minh Hưng - Hàn Quốc và Khu công nghiệp Minh Hưng III...

Ký kết giữa Công ty TNHH C&N VINA và Công ty Cogeneration

Power Plant Consortium tại Hội nghị

       Nắm bắt được những kinh nghiệm về lĩnh vực du lịch khi Đoàn tham quan Làng dân tộc tại Hàn quốc để chuẩn bị tốt hơn cho phát triển dự án du lịch Sóc Bombo - Bù Đăng.

       Hơn nữa, qua chuyến đi đã cho thấy cần cải thiện môi trường đầu tư một cách hoàn thiện, liên kết vùng để phát huy có hiệu quả những lợi thế tiềm năng của khu vực, cải cách các thủ tục hành chính, phát triển cơ sở hạ tầng kỹ thuật và dịch vụ, chú trọng các hoạt động hỗ trợ cho các nhà đầu tư trước và sau khi triển khai dự án đầu tư ở địa phương, nâng cao chất lượng nguồn nhân lực… Thực hiện một cách đồng bộ các vấn đề nêu trên kết hợp hài hòa các yếu tố của môi trường đầu tư sẽ tạo ra một môi trường đầu tư kinh doanh hấp dẫn nhằm khuyến khích và tạo điều kiện thuận lợi cho các doanh nghiệp tin tưởng, an tâm đầu tư góp phần phát triển kinh tế của tỉnh.

                                                                                                                             Thanh Hùng

lê hân
  Gửi email In thông tin
CÁC TIN KHÁC

Chương trình “Đoàn doanh nghiệp TP.HCM đến khảo sát, tìm hiểu môi trường và cơ hội đầu tư tại các khu, cụm công nghiệp trên địa bàn tỉnh Bình Phước năm 2015”. 11/24/2015 8:21:03 AM
Doanh nghiệp còn thờ ơ với sở hữu trí tuệ, bảo vệ thương hiệu 11/23/2015 7:53:58 AM
Hút FDI vào dệt may: Đón đầu TPP, cẩn trọng máy móc lạc hậu 11/23/2015 8:27:20 AM
Nhiều ưu đãi cho công nghiệp hỗ trợ 11/18/2015 2:22:03 PM
Nông nghiệp “đứng ngoài cuộc” thu hút vốn nước ngoài 11/18/2015 2:20:12 PM
50 doanh nghiệp Hàn Quốc sang giao thương tại Việt Nam 11/18/2015 2:08:16 PM
Xúc tiến đầu tư dự án Khu phức hợp VSIP Bình Định 8/18/2015 7:30:08 AM
Cam kết hợp tác, xây dựng quan hệ đối tác Hải quan- doanh nghiệp 8/5/2015 8:00:14 AM
Doanh nghiệp dệt may: Vốn mỏng cản bước xuất khẩu 7/23/2015 2:01:08 PM
Thuyết khách của… đổi mới 7/17/2015 8:31:17 AM
Video Clips   hack tai khoan facebook
Tiềm năng đầu tư Bình Phước- Nhật-Việt
Sự kiện   hack vcoin   hack xu
Chương trình “Đoàn doanh nghiệp TP.HCM đến khảo sát, tìm hiểu môi trường và cơ hội đầu tư tại các khu, cụm công nghiệp trên địa bàn tỉnh Bình Phước năm 2015”.
Hội nhập kinh tế quốc tế hiệu quả và nâng cao năng lực cạnh tranh cho Doanh nghiệp.
THƯ MỜI THAM DỰ KHÓA TẬP HUẤN
“HỘI NHẬP KINH TẾ QUỐC TẾ VÀ GIẢI PHÁP NÂNG CAO
NĂNG LỰC CẠNH TRANH CHO DOANH NGHIỆP”
Mời tham dự Hội thảo kết nối giao thương giữa doanh nghiệp Bình Phước và thành phố Hồ Chí Minh
Hội thảo “Gặp mặt, đối thoại giữa Lãnh đạo tỉnh với doanh nghiệp nhỏ và vừa năm 2015”
Hỗ trợ trực tuyến   hack bac gate
Phòng Xúc tiến đầu tư
06516250641
Phòng tư vấn - Dịch vụ
06516250620
Phòng xúc tiến Thương mại
06516250643
Phòng xúc tiến Du lịch
06516 250650
Tư vấn sản phẩm Showroom
06513867234
Website liên kết   hack facebook
Đăng nhập   hack pass facebook
Thống kê truy cập   hack nick facebook