40 học viên bồi dưỡng nghiệp vụ lễ tân khách sạn

Thứ hai - 19/09/2022 05:04
BPO - Sáng nay 19-9, Trung tâm Xúc tiến đầu tư, thương mại và du lịch tỉnh Bình Phước tổ chức khóa tập huấn bồi dưỡng nghiệp vụ lễ tân nhà hàng, khách sạn cho 40 học viên là doanh nghiệp, cá nhân phụ trách hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh nhà hàng, khách sạn trên địa bàn tỉnh.
40 học viên bồi dưỡng nghiệp vụ lễ tân khách sạn

Phát biểu khai mạc lớp tập huấn, Phó giám đốc Trung tâm Xúc tiến đầu tư, thương mại và du lịch tỉnh Bình Phước Nguyễn Quang Hòa cho rằng, về chất lượng lưu trú trên địa bàn tỉnh đã được đầu tư, nâng cấp nhưng cũng còn nhiều hạn chế, đặc biệt là chưa đáp ứng được các đoàn khách lớn, các hội nghị mang tầm quốc tế. Ngoài các cơ sở lưu trú du lịch thì đa số cơ sở kinh doanh dịch vụ ăn uống trên địa bàn hoạt động tự phát và chủ yếu phục vụ nhu cầu ăn uống cho người dân địa phương. Chưa có cơ sở nào được đầu tư xây dựng đủ điều kiện phục vụ tua du lịch. Vì vậy, chất lượng nhân viên lễ tân nhà hàng, khách sạn được đào tạo bài bản, chuyên nghiệp và có chứng chỉ lễ tân còn rất ít.
 

le tan 001

 

Phó giám đốc Trung tâm Xúc tiến đầu tư, thương mại và du lịch tỉnh Bình Phước Nguyễn Quang Hòa phát biểu khai mạc lớp tập huấn

Để thúc đẩy phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh, góp phần đưa du lịch Bình Phước trở thành ngành kinh tế mũi nhọn, đồng thời đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách du lịch khi đến với tỉnh, trong 3 ngày (từ 19 đến 21-9) các giảng viên cao cấp của Trường cao đẳng Duyên Hải (thành phố Hải Phòng) sẽ cung cấp, đào tạo cho học viên những thông tin, kiến thức về kỹ năng, quy trình nghiệp vụ lễ tân nhà hàng, khách sạn nhằm phục vụ, chăm sóc khách hàng một cách tốt nhất.
 

Le tan 002

Giảng viên Trường cao đẳng Duyên Hải truyền đạt các nội dung tập huấn

Phó giám đốc Trung tâm Xúc tiến đầu tư, thương mại và du lịch tỉnh Bình Phước Nguyễn Quang Hòa đề nghị trong thời gian tập huấn, học viên nêu cao tinh thần trách nhiệm và thẳng thắn trao đổi vấn đề chưa rõ, những hạn chế bất cập trong hoạt động thực tiễn để cùng với giảng viên làm sáng tỏ, từ đó tích lũy kinh nghiệm và nâng cao kiến thức. Sau khóa tập huấn, trung tâm sẽ đề nghị Trường cao đẳng Duyên Hải cấp giấy chứng nhận đào tạo về nghiệp vụ lễ tân, nhà hàng cho học viên tham dự lớp tập huấn.

Tác giả: TTXTDTTMDL

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Hỗ trợ online
Thống kê
  • Đang truy cập6
  • Hôm nay529
  • Tháng hiện tại3,626
  • Tổng lượt truy cập139,693

30/KH-UBND

Phát động phong trào thi đua đẩy nhanh giải ngân vốn đầu tư công trên địa bàn tỉnh năm 2022

Thời gian đăng: 28/05/2022

lượt xem: 309 | lượt tải:74
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây