HẠT ĐIỀU RANG MUỐI 170GR
 • Đặc Sản Hạt Điều Cao Cấp Vinahe

 • Đăng ngày 16-08-2022 11:36:24 PM - 404 Lượt xem
 • Mã sản phẩm: SP3801174388
 • Khối lượng: 100 g
 • Giá bán: Liên hệ
 • NĂM 2018 CHÍNH THỨC THÀNH LẬP CÔNG TY TNHH VINAHE

  Sau những năm tháng tích lũy kinh nghiệm, cùng với khát khao tạo ra bước đột phá trong ngành sản xuất, chế biến hạt điều. Vinahe đã ra đời với những khát vọng vươn tầm thế giới. Để làm điều đó, tập thể, con người Vinahe luôn đặt cái “tâm” làm đầu, cùng với sự cam kết tạo ra những sản phẩm chất lượng và an toàn nhất cho người sử dụng

  “ Chất lượng tạo nên uy tín” là thông điệp cuối cùng mà VINAHE muốn mang đến khách hàng. Hãy đánh giá sản phẩm của VINAHE bằng chính chất lượng và khác biệt trong từng hương vị mà cảm nhận nhé.

  Chính vì đã đạt được những điều trên sản phẩm Vinahe đã được ra thị trường lớn như: hệ thống siêu thị AEON, hệ thống siêu thị satrafood, Siêu thị Coopmart. Các kênh bán hàng điện tử như: lazada, tiki, shoppee…..


Hạt điều rang muối giòn, thơm ngon với 100% hương vị tự nhiên, phù hợp với hầu hết mọi người, từ trẻ nhỏ cho đến người cao tuổi.
Nhân điều được rang với muối trở nên đậm đà và béo bùi.
CAM KẾT CHẤT LƯỢNG SẢN PHẨM

Trong quá trình sản xuất, tất cả các công đoạn đều được kiểm soát chặt chẽ từ nguồn nguyên liệu đầu vào đến khâu sản xuất chế biến, tuyệt đối không sử dụng hóa chất độc hại, chất bảo quản hay chất tạo màu & mùi vị, hướng đến sản phẩm đạt chuẩn quốc tế. Sản phẩm của Vinahe được chứng nhận OCOP 4 sao, chứng nhận an toàn thực phẩm...

GIÁ TRỊ CỐT LÕI 1132x800

  Ý kiến bạn đọc

     

 

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây