Mật ong Sông Bé
  • Mật ong Sông Bé

  • Đăng ngày 30-06-2022 11:16:19 PM - 317 Lượt xem
  • Mã sản phẩm: S000025
  • Giá bán: 70.000
  • Khối lượng: 250 g
  • Mật Ong Sông Bé là loại mật đa hoa, màu sắc sáng, đậm đặc tự nhiên khi sữ dụng quý khách sẽ thấy mật ong thơm ngon có hậu vị tốt ở thanh quản, bảo quản trong cùng một điều kiện về môi trường, nhiệt độ, ánh sáng mật có ưu điểm là giữ được màu sắc và mùi hương được dài lâu so với các sản phẩm cùng loại.


Số lượng
Số lượng: 5 Hộp
Bình Phước là vùng có trữ lượng và chất lượng mật ong đứng đầu cả nước, với khí hậu và thổ nhưỡng phù hợp, cây trồng phong phú, diện tích lớn.Vào thời điểm chính của mùa khô cũng là lúc người nuôi ong ở các nơi đổ về khai thác vì lượng mật ở đây có nhiều, đậm đặc, nhiều dưỡng chất ưu thế so với vùng miền khác, và các nguồn mật khác, và giá trị xuất khẩu nguồn mật ở đây dứng đầu so với nguồn mật khác,  được khách hàng nước ngoài ưa chuộng và đánh giá cao trong nhiều năm.
Vì là người sản xuất trực tiếp và có quan hệ lâu năm với cộng đồng người nuôi ong trên địa bàn Bình Phước nên chúng tôi chủ động được nguồn nguyên liệu cho sản phẩm mật ong đảm bảo khai thác khi mật đủ chín già. Tthời gian khai thác, vùng đất khai thác được lựa chọn cẩn thận và cũng là khâu quan trọng toàn bộ quá trình đảm bảo cho chất lượng của sản phẩm chúng tôi. Lại có kiến thức vững về mật ong trong thâm niên sản xuất và thu mua mật ong xuất khẩu, có am hiểu về đặc tính, chất lượng mật ong trên các vùng miền trong cả nước.Vì vậy chúng tôi dễ dàng cho ra đời sản phẩm mật ong với chất lượng vượt trội.
Mật ong Sông Bé có màu sắc tự nhiên vàng đẹp, bao bì nhãn mác bắt mắt, thuần Việt, biểu tượng mang tính địa danh và thân thiện với khách hàng.
Giá mật ong chai 250ml: 70.000 đồng/chai
Giá mật ong chai 500ml: 140.000 đồng/chai
Giá mật ong chai 750ml: 190.000 đồng/chai
Sữa ong chúa: 200.000 đồng/hũ

  Ý kiến bạn đọc

     

 

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây